ดูดวง คือการใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจเรื่องที่ทราบ

เพราะการดูดวงนั้น มักจะมีประโยชน์แก่คุณเป็นอย่างมาก เพราะการดูดวงไม่ใช่จะดูเพื่อความสนุกเพียงเท่านั้น แต่สำหรับผู้ที่กำลังมีอุปสรรคเรื่องราวต่าง ๆ ที่กำลังเกิดขึ้น ณ ตอนนี้ จะทำให้ผู้คนกลุ่มนี้มีแรงบันดาลใจ ที่จะสู้ต่อไป ซึ่งการดูดวงคงจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อเกิดปัญหาขึ้นนั่นเอง

 
ดูดวง
นับได้ว่าการดูดวงใครก็ตามก็อยากจะทราบเรื่องราวหลากหลาย ที่จะเกิด แต่การดูดวงนั้นบางขณะคงจะไม่ตรงเสมอไปก็เป็นไป ก็เพราะว่าเป็นเรื่องการคาดเดาเรื่องราวมากมาย เพราะดวงของคนเรานั้นจะมีขึ้นพร้อมทั้งมีลง ผลที่ออกมานั้นควรจะเชื่ออย่างน้อยครึ่งหนึ่ง เพื่อเป็นเหตุให้ตัวคุณเองสบายใจ แต่ภายในการดูดวงนั้นไม่ใช่จะมีผลดีตลอด ก็เพราะว่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่เรารู้นั้น คงดี หรือไม่ดีก็ได้ แต่ว่าอย่างน้อยผู้ที่ดูดวงสามารถระมัดระวังได้ หากดวงนั้นบ่งบอกว่าท่านจะเกิดอุบัติเหตุ ท่านเองก็ต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก ดังนั้นการดูดวงจึงเป็นหนทางดูดวงสำหรับใครบางคนที่ชื่นชอบในการดูดวงนั่นเอง เพราะฉะนั้นการดูดวงจะมีหลากหลายแบบอย่างด้วย การดูดวงผ่านทางมือ การดูชะตาผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต หรือแม้กระทั่งการดูดวงแบบตัวต่อตัวนั่นเอง
 
พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นการดูดวงที่สามารถทำให้ท่านเกิดความรู้สึกที่ดี ทำเอาตัวท่านเองไม่คิดมากก็เป็นได้ อย่างน้อยในการดูดวงก็จะสามารถมีประโยชน์ต่อตัวคุณได้บ้าง เพราะเช่นนั้นไม่ว่าจะดูดวงภายในรูปแบบใดคุณควรจะอย่าตกลงใจเชื่อเต็มร้อยจะดีกว่า
บทความโดย http://horoscope.thaiza.com