แหล่งท่องเที่ยวเชียงใหม่ อย่างแกรนด์ยอนเชียงใหม่ ที่ท่องเที่ยวที่เปิดไม่นาน

สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ กลับเป็นพื้นที่ที่มีหลากหลายคนต่างพากันเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก ทำให้นักเดินทางกลับกลายว่าเพิ่มมากยิ่งขึ้น จนเป็นเหตุให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจกันไปเลย ทำเอาเป็นเมืองหลวงอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย

 
สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่
เพราะเต็มไปด้วยธรรมชาติ ที่ค้นพบด้วยความงาม พร้อมกับมีแต่บรรยากาศที่เย็นสบาย ใครก็ตาม ที่ได้อยู่ภายในกรุงเทพ ถ้าได้เดินทางมาแหล่งท่องเที่ยวเชียงใหม่แล้ว ก็จะเกิดความสนุก ไปกับการท่องเที่ยวภายในครั้งนี้  สำหรับแหล่งท่องเที่ยวที่อยากจะแนะนำ คือ แกรนด์ยอนเชียงใหม่ เป็นอีกแห่งที่มีความสำคัญ และอยากจะให้ผู้เดินทางได้เดินทางมาสัมผัสกันดู เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ที่อยู่ภายในอำเภอหาดง เพิ่งได้มีการบูมเกิดขึ้นมาไม่นานมากนัก แต่ก็ถือได้ว่าเป็นการสร้างความตื่นเต้น แลความฮือฮาให้กับนักท่องเที่ยวแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ทำให้นักเดินทางสะดุดตามกับแกรนด์แคนยอน จนเป็นเหตุให้ถูกเรียกให้เป็นว่า แกนด์แคนยอน เชียงใหม่ หรือเรียกว่าแกรนด์แคนยอนหางดง ซึ่งอาจจะเป็นบ่อดิน ที่มีการขุดขายพื้นดินกันไป จนทำให้ในปัจจุบันนี้ได้กลับเป็นที่เก็บน้ำหรือแอ่งน้ำขนาดใหญ่ แต่ก็ยังมีผู้เดินทางที่มีความใจกล้า และอยากจะทดสอบ โดยการกระโดดน้ำจากหน้าผาลงมา สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่เพราะเช่นนั้นถ้านักท่องเที่ยวท่านใดต้องการจะไปเห็นแอ่งน้ำที่มีขนาดใหญ่ ก็ควรที่ระมัดระวัง พร้อมกับจะป้ายแนะนำให้ยืนถ่ายรูปและชมวิวได้เช่นเดียวกัน
 
ดังนั้นสถานที่เที่ยวเชียงใหม่ แกรนแคนยอนเชียงใหม่ จึงเป็นที่รู้จักกัน แต่ดูเหมือนว่าบริเวณนี้อาจจะร้อน แต่ก็มีนักท่องเที่ยวชาวไทยพร้อมกับชาวต่างชาติ อยากจะเดินทางมาแกรนแคนยอนเชียงใหม่กันอยู่ดี