เรามาดูผักและผลไม้ที่สามารถช่วยคุณสาวๆในเรื่องลดความอ้วนกันดีกว่า

วันนี้จะเป็นโอกาสของสาวๆที่ต้องการที่จะลดความอ้วน วันนี้เรามีผักและผลไม้ที่ช่วยคุณสาวในเรื่องของการลดความอ้วนมาฝากกัน ไปดูกันเลยดีกว่า

ผักและผลไม้ที่ช่วยลดความอ้วนนั้น เราสามารถหาได้โดยง่าย เพราะว่ามีอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด แต่ข้นอยู่ที่วาสาวๆจะเลือกทานแบบไหนก็เท่านั้น ไม่พูดมากเรามาเริ่มกันที่อย่างแรกเลยดีกว่า

1.ลดความอ้วน แอปเปิล ใคร ก็รู้ว่าแอปเปิลคือผลไม้ลดน้ำหนัก มันจึงได้ชื่อว่าเป็นราชาของผลไม้ลดน้ำหนัก เพราะแอปเปิลมีเส้นใยอาหารมากมาย เมื่อกินเข้าไปแล้วจะช่วยให้รู้สึกอิ่มนาน แอปเปิลยังให้พลังงานเพียงแค่ 59 แคลอรี จึงไม่ทำให้อ้วน c]tยัง มีวิตามิน แร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย  และยังทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ และยังช่วยจับคอเลสตอรอลอีกด้วย อันนี้ประโยชน์เขาเด่นจริงๆ

2. มะละกอ ช่วย ขับสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย และยังช่วยกำจัดไขมันต่าง ๆ ภายในร่างกายได้ด้วย มะละกอมีเอนไซน์ปาเปน ที่จะช่วยย่อยโปรตีน และย่อยอาหาร จึงช่วยลดน้ำหนักเป็นอย่างดี

3.บร็อคโคลีและดอกกะหล่ำ บร็อคโคลีและดอกกะหล่ำที่เป็นแหล่งรวมของโพแทสเซียม, แคลเซียม, เหล็ก, กรดโฟลิก, และวิตามินซีและเค ผักตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนักเอามากๆ

4.แครอท มีสารเคโรทีนอยด์และวิตามินเอ นอกจากนี้ในแครอทยังมีไฟเบอร์, โพแทสเซียม, แมกนีเซียม, โฟเลต, และวิตามินบี ซี และเค   ซึ่งมันจำเป็นสำหรับคนที่กำลังมองหาผักที่ช่วยลดน้ำหนักนะ

นี่เป็นเพียงผักและผลไม้บางส่วนที่สามารถช่วยในเรื่องของการลดความอ้วนได้ แต่ถ้าหากว่าทั้งสี่ชนิดนี้สาวๆไม่ชอบใจดันไหน ก็สามารถไปหาข้อมูลเอาเองได้นะถ้าอยากลดความอ้วนกันจริงๆ