ตุ๊กตาลูกเทพ ของดียุคไฮเทคในทุกวันนี้

สำหรับเครื่องรางยุคไฮเทคในเวลานี้ ต้องมอบให้กับตุ๊กตาลูกเทพ ที่ถือว่าเป็นกระแสอย่างมากที่สุด  โดยที่หมอแมค ขั้นเทพ ได้มีการบอกและอ้างว่า ได้ไปสะดุดพร้อมกับตุ๊กตาตัวหนึ่ง และได้ยินเสียงภายในความคิดของตน ว่าตุ๊กตาตัวนี้อยากจะขอไปอยู่ด้วย ต่อจากนั้นก็ได้นำตุ๊กตาตัวนี้มาอยู่ด้วย และไม่นานตุ๊กตาก็ได้ให้สิ่งดี ๆ ให้หลายอย่าง ตนจึงได้นำตุ๊กตาไปให้พระอาจารย์ที่นับถือ ช่วยปลุกเสกให้อีกที
 
เมื่อทางด้านดารานักแสดงได้พบเห็น และผู้ที่อยู่ในวงการบันเทิงจำนวนมาก ได้รับรู้และเข้าใจไปต่าง ๆ นานา ก็ได้พยายามแห่ซื้อเพื่อสะสมตามความชื่นชอบและความศรัทธา เพราะว่าผู้คนจำนวนมากมักจะมีความเชื่อที่ว่า ตุ๊กตาดังกล่าวจะเอาโชคลาภมาให้ ทางด้านหมอแมคเองก็ได้เปิดเพจบ้านลูกเทพ เพื่อจะวางจำหน่ายตุ๊กตาลูกเทพโดยเฉพาะ แต่ที่สุดก็มีการประกาศกลางรายการชื่อดัง ว่าจะปิดเพจดังกล่าว แต่ทว่าสุดท้ายก็ยังอาจมีการนำเอาตุ๊กตาลูกเทพ มาทำการโพสต์และระบุมูลค่าอีกด้วย และด้วยกระแสที่โด่งดังส่วนใหญ่ อาจจะเป็นเนื่องจากทางด้านดารานักแสดงหลายต่อหลายคน ได้พยายามหันมาเลี้ยงตุ๊กตาลูกเทพกันมากเพิ่มขึ้น เป็นเหตุให้กลับเป็นกระแสดังฟีเวอร์จนถึงปัจจุบันนี้
 
ไม่ว่าจะเป็นการลงอาคมตุ๊กตาลูกเทพ หรือว่ามีการเลี้ยงดูตามความเชื่อถือความศรัทธา ภายในส่วนต่าง ๆ กลุ่มนี้ย่อมมาจากความเชื่อทั้งสิ้น ทุกคนสามารถที่จะตัดสินใจ และใช้วิจารณญาณเกี่ยวกับความคิดต่าง ๆ ที่มีการแสดงถึงตุ๊กตาลูกเทพได้เช่นเดียวกันคะ