มาฟังเสียงเพลงเพราะๆจากกอล์ฟ พิชญะ กับบทเพลงฮิตที่นามว่า wrong พื้นผิดเบอร์

ฟังเพลง

ภายหลังที่ทนเสียงทวงถามจากแฟนเพลงไม่ ได้ วันนี้หนุ่มน้อยกอล์ฟก็ได้มีเสียง เพลงฮิตซึ่งเป็นเสียงเพลงที่สองของอัลบั้มล่า สุดกับทำนองเพลง wrong พื้นผิดเบอร์ เพลงที่เหมือนจะเกรียนแต่ไม่เกรียน พวกเรามาดูและมารับฟังกันดีกว่ากับทำนองเพลง นี้เลย
                กอล์ฟ พิชญะ กับค่ายบทเพลงของตนเองที่ก่อนหน้านั้นเขาได้เปิดตัวเพลงแรกออกมาเพื่อเอาอกเอาใจแฟนเพลง กันแล้ว และคราวนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เขาจะแนะนำบท เพลงที่เป็นบทเพลงที่สองของอัลบั้มเขาครั้งนี้กับทำนองเพลงที่มีชื่อว่า wrong พื้นผิดเบอร์ ที่ครั้งนี้หนุ่มกอล์ฟก็ทั้งร้อง เป็นดารานำชายเอ็มวี และกำกับเอ็มวีตอนนี้เองด้วย และนางเอกเอ็มวีก็เป็น เก้า สุภัสสรามาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีให้เอง บทเพลงนี้เป็นเพลงแนวทางโซลป็อบ เพลงนี้จะเป็นเพลงที่พูดถึงการแต่งหน้าของสาวๆ เพราะว่าสาวๆเป็นส่วนใหญ่ที่แต่งหน้านั้นมักจะใช้ รองพื้นที่ไม่เข้ากันสีผิวของตัวเอง นั่นก็คือการเลือกสรรรองพื้นที่ผิดเบอร์ เพราะเช่นนั้นเวลาที่สาวๆนั้นแต่งหน้าออกมา ก็เลยจะทำเอาหน้าของสาวๆที่แต่งหน้าทา ปากออกมานั้นหน้าเลยจะดูวอกไปเลย กับอีกอย่างก็คือสาวๆบางท่านนั้นเวลาแต่งหน้าทา ปากไม่ค่อยชอบทาคอ หน้าก็เลยทั้งวอกแล้วก็ลอยนั่นเอง ซึ่งนั่นมันทำให้ตลกและดูไม่สวย เลย เพลงฮิตเสียงเพลงนี้กอล์ฟทำออกมาในอย่าง เกรียนๆนิดๆ และก็จะมีโรแมนติกบ้างในบางฉาก และก็ยังมีการแต่งกายในยุค 70-80 อีกด้วย
                ใครที่ได้ติดตามผลงานเพลงแรกมาแล้ว นี่ก็เป็นบทเพลงที่สองแล้วที่ชายหนุ่มคน นี้ตั้งใจทำออกมาเพื่อให้แฟนๆโดยเฉพาะ อย่างไรก็แล้วแต่อย่าลืมติดตามบทเพลงฮิตบทเพลงนี้ ด้วยอีกนะ รับรองว่าถูกใจอย่างแน่แท้
 
ฟังเสียงเพลงจากชุดเริ่มแรกของเอ๊ะ จิรากรที่เป็นเสียงเพลงฮิตข้ามปีอย่าง ใจกลางความรู้สึกดีๆ
 ภายหลังที่อยู่เบื้องหลังมานานให้ กับคนดังก็มากมาย วันนี้ได้โอกาสที่เขาจะมาโชว์เสียงที่เพราะกับการทำงานเบื้องหน้า อย่างการร้องเพลงนั่นเอง และมีเสียงเพลงฮิตมากมาย
                เอ๊ะ จิรากร ใครหลายคนคงจะรู้จักชายหนุ่มสำเนียงดีคนนี้กันเป็นอย่างดี เนื่องจากว่าเขาคือผู้ชายที่ขับร้อง เพราะมาก ขอย้ำว่าไพเราะมากจริงๆ และน้ำเสียงดีขนาดนี้น่าจะออกอัลบั้มเป็น ของตัวเองตั้งนานแล้ว และเสียงเพลงแรกที่เขาได้ร้องเพลงในอัลบั้ม พิเศษคือ ไม่มีตรงกลาง เสียงเพลงนี้ทำเอาหลายคลื่น วิทยุนั้นปั่นป่วนกับเพลงนี้กันเลยเชียว เพราะว่าบทเพลงนี้เป็นบทเพลงฮิตที่ได้รับการ เปิดบ่อยและเป็นเพลงฮิตข้ามปีกันเลยทีเดียว และเพลงที่สองที่เขาปล่อยออกมาก็ดังไม่แพ้กับเพลงแรกเลย และยังเป็นเพลงที่ถูกเปิดบ่อยที่สุดในงานมงคลสมรสอีก ด้วย และนี่คือเสียงตอบรับที่ดีมากสำหรับศิลปินหน้าใหม่ที่แค่ สองเพลงก็ดังแบบรั้งไม่อยู่แล้ว แต่เขายังไม่หยุดแค่นั้นยังปล่อยเพลงออกมา ย้ำความสำเร็จอีกกับบทเพลง ใจกลางความรู้สึกดีๆ ที่เป็นบทเพลงแรกในอัลบั้มแรกในชีวิตของเขา บทเพลงนี้เป็นเพลงที่เขาอยากจะส่งมอบให้กับทุก คนได้ฟังเพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้กันมาตลอดตั้งแต่เสียง เพลงแรกนั่นเอง และเขาก็หมายที่จะให้ทุกคนนั้นใช้เสียง เพลงนี้เป็นสื่อในการมอบความรู้สึกดีๆให้แก่กันนั่นเอง เพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังง่าย สบายๆ เป็นแนวเพลงป็อบที่มีแนวอื่นมาผสม ผสานด้วย เพลงนี้เป็นบทเพลงที่รวบรวมความรู้สึกผ่านเสียงที่เป็นลักษณะเฉพาะของเขาไปสู่คน ที่ฟังเพลงนั่นเอง
                ใครที่อยากหาเพลงให้ใครสักคน เพลงใจกลางความรู้สึกดีๆ เพลงฮิตบทเพลงนี้ก็เป็นสื่อความนัยแทนใจได้ดี อีกบทเพลงหนึ่งกันเลยทีเดียว ทดลองเอาไปใช้กันดู

เพลงสากลใหม่