กามิกาเซ่ กับกระแสเพลงใหม่ รักกันอย่าบังคับ

เพลง รักกันอย่าบังคับ เพลงใหม่ล่าสุดของกามิกาเซ๋ ที่มาพร้อมกับ เต้นที่น่ารัก ทำนองสนุกสนานชวนเต้นตาม สามารถเจาะกลุ่มคนฟัง วัยรุ่นได้อย่างไม่มยาก เหมือนดังเช่นทุกเพลงของกามิกาเซ่ที่เคยออกมาให้ได้ฟังกัน แต่เพราะ เพลงรักกันอย่าบังคับ นี้เป็นเพลงพิเศษ สำหรับโอกาสพิเศษของค่าย ทำให้เราได้เห็นการรวมตัวของบรรดาหนุ่มสาว ชาวกามิกาเซ่ ซึ่งหลายคนอาจจะหายหน้าไปนานจนแฟนคลับคิดถึง พร้อมกันนั้นกับการสร้างกระแสของกามิกาเซ่ที่น่าสนใจ อย่างการจัดคอนเสริต์ใหญ่ที่ในปีที่ผ่านมาได้มีการจัดขึ้นหลายครั้ง ทั้งคอนเสริตของบรรดาอดีตวงบอยแบนค์ชื่อดังในอดีต หลายวงที่น่าสนใจ ซึ่งจัดว่าเป็นอีเวนท์ที่ใหญ่และน่าสนใจ และในปลายปีนี้กับการจัดคอนเสริตซึ่งเรียกได้ว่ายิ่งใหญ่อย่างแน่นอน จะใช้เพลงรักกันอย่าบังคับ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่สำคัญของคอนเสริตดังกล่าว ทำให้ต้องมีการวางแผน และฝึกซ้อมการเต้นเป็นอย่างดี ใครอยากรู้ว่า เพลงรักกันอย่าบังคับเพลงนี้ยิ่งใหญ่แค่ไหนติดตามได้ปลายปีนี้

รักกันอย่าบังคับ เพลงใหม่สุดฮิต

เพลงรักกันอย่าบังคับ เป็นอีกหนึ่งเพลงใหม่ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะเปิดตัวมาได้เพียงไม่นาน แต่มีเวอร์ชั่นโคฟเวอร์จากบรรดาแฟนเพลง เกิดขึ้นตามาอย่างล้นหลาม สำหรับเพลงใหมอย่างเพลงรักกันอย่าบังคับ ซึ่งเป็นเพลงพิเศษ ของค่าย RS ที่มีทำนองเร็วๆ และมีเนื้อเพลงที่แตกต่างจากเพลงของค่ายอื่น คือ เป็นเพลงป๊อบที่มีซิกเนเจอร์ ของค่ายปนอยู่อย่างมากมาย และเป็นอีกหนึ่งเพลง ที่ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวมาเพียงไม่นาน แต่ยอดคนฟังกับล้นหลาม เพราะ ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เปืนการรวมดาวของ กามิกาเซ่ไว้ อย่างหลากหลาย ตั้งแต่กามิกาเซ่รุ่นแรกๆ มาจนรุ่นปัจจุนัน ทำให้เราได้เห็นว่าค่ายนี้มีนักร้องที่มีคุณภาพ และสร้างนักร้องหน้าใหม่ๆ มาประดับวงการบันเทิงบ้านเราอย่างมากมาย

สำหรับใครที่ชื่นชอบเพลงจังหวะเร็วๆ ฟังแล้วหายง่วง เพลงรักกันอย่าบังคับเป็นอีกหนึ่งเพลง ที่คุณต้องหามาฟัง แล้วคุณจะพบว่า ค่ายนี้ไม่ได้มีแค่นักร้องหน้าตาดีอย่างเดียว นักร้องคุณภาพยังหาได้อยู่จากค่ายเพลงอย่างกามิกาเซ่