จะดูดวงรายเดือนหรือว่ารายวัน ย่อมขึ้นอยู่กับการตกลงใจของคุณ

โชคหนึ่งเดือนของท่านย่อมปลี่ยนแปลง แต่ถ้าหากว่าเป็นดวงรายวัน คงจะเปลี่ยนแปลงได้น้อย ส่วนจะทำการดูดวงรายเดือน หรือการดูดวงแบรายวัน ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวคุณแล้วว่าจะเลือกรูปแบบใด อย่างไรนั่นเอง ก็เพราะว่าการดูดวงหรือว่าการเช็คดวงนั้นย่อมจะมีความคล้ายคลึงกันอยู่แล้ว อยู่ที่การตัดสินใจแล้ว ว่าจะเลือกดูชะตาแบบใด พร้อมทั้งสนใจการดูดวงภายในเรื่องใดนั่นเอง

 
ดูดวง
ดวงก็คือดวง คำพยากรณ์ก็คือคำทำนาย ถึงแม้การดูดวงรายเดือน จะมีผลให้เห็นถึงลักษณะที่แตกต่างกันออกไป จากในการดูดวงแบบรายวัน รูปแบบคงมีความคล้ายกัน ก็เพราะว่าบางครั้งภายในการดูดวงรายเดือนในแต่วันนั้น มักจะเป็นการดูดวงเพื่อความศรัทธา ตลอดทั้งต้องมีจิตรศรัทธาสักครึ่งหนึ่ง เพื่อทำให้ตัวเองมีความเชื่อ ภายในการดูดวงรายเดือนในแต่ละครั้ง จนทำเอาเกิดความเข้าใจทุกเวลา เมื่อได้รับเรื่องราวต่าง ๆ เพราะเนื่องจากการดูดวงรายเดือน ถือเป็นทางเลือกที่ไม่ว่าใครหลากหลายคน ย่อมจะมีลักษณะที่ชอบเหมือน ๆ กัน ยิ่งผู้ที่ชื่นชอบไปกับการดูดวงแบบรายเดือนด้วยแล้ว  มักจะเป็นผู้ที่ติดตามข่าว เกี่ยวกับการดูดวงจะต้องลุ้นไปกันเสมอ เพราะว่าดวงในแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ไม่สามารถไปในทิศทางเดียวกันได้ หรือว่าเป็นในรูปแบบเดียวกัน แต่เพราะผู้ที่ชื่นชอบในการดูดวง เช็คดวง  ก็มักจะมีการดูดวงแบบรายวันกันมากกว่า เพราะสามารถที่ทราบเรื่องราวต่าง ๆ ได้ด้วยตนเองโดยตรง
 
การชื่นชอบสิ่งใดสิ่งหนึ่ง มิได้บ่งบอกว่าเขาคนนั้น จะต้องปักหลักไปพร้อมกับสิ่งนั้นเพียงอย่างเดียว เช่นเดียวกันกับใคร ๆ อีกหลายคน ที่ชื่นชอบในการดูดวงรายเดือน ก็โดยมากมีการดูดวงแบบรวม ๆ กัน ดูดวงรายเดือน ในช่วงระยะเวลา 30 วัน ซึ่งคงเป็นช่วงระยะเวลาช่วงหนึ่งของเดือน ที่การดูชะตาของคุณจะเป็นคำพยากรณ์ออกมาในรูปแบบดีบ้าง ไม่ดีบาง ก็ต้องขึ้นกับเชื่อและความศรัทธาเป็นพื้นแล้ว