เพลงประกอบละครทรายสีเพลิง อย่าทำให้รักได้ไหม

อย่าทำให้รักได้ไหม เพลงที่มีเนื้อหาพูดถึงความรักที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น เพราะ ต่างฝ่ายต่างก็มีคนของตัวเองอยู่แล้ว แต่ยิ่งเมื่อได้มาใกล้ชิดกันกลับยิ่งรู้สึกรักกัน จนรู้สึกผิด และรู้สึกสับสน สำหรับเพลงประกอบละครทรายสีเพลิง เพลงนี้นับว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว กับการพยายามถ่ายทอดอารมณ์ของสาวแสนดีอย่างลูกศร อีกหนึ่งตัวละครที่น่าสงสารมากที่สุดในเรื่องทรายสีเพลิง เพราะ ต้องถูกกระทำจากพี่สาวต่างมารดาจากทราย โดยที่ตัวเองไม่รู้เสยว่าพี่สาวต่างมารดาคิดไม่ดี หนำซ้ำลูกศรยังเทิดทูนทรายเป็นอย่างมาก แต่เพราะความดีของตัวละครตัวนี้ทำให้เราได้ข้อคิดอะไรหลายอย่างจากละคร เรื่องทรายสีเพลิง

อย่าทำให้รักได้ไหม เพลงประกอบละครเรื่องทรายสีเพลิง ได้รับการขับร้องโดยศิลปินหน้าใหม่ ที่มีดีกรีเป็นนางสาวไทย ทำให้หลายคนรู้สึกทึ่งในควงามสามารถด้วยการร้องเพลงของเธอเป็นอย่างมาก เพราะ เมญ่าสามารถนำเสนอ เพลงประกอบละครทรายสีเพลิง เพลงนี้ออกมาได้อย่างสุดอารมณ์ ไม่ทำให้คนฟังผิดหวังเลยทีเดียว

เพลงประกอบละคร ทรายสีเพลิง เป็นอีกหนึ่งบทประพันธ์คุณภาพที่ได้รักการถ่ายทอดในรูปแบบของละครบ่อยครั้ง ด้วยเนื้อหาที่ค่อนข้างทนสมัย และให้แง่คิด อีกทั้งตัวละครที่ดูมีมิติ มากกว่าละครหลายเรื่อง ทำให้ทรายสีเพลิง เป็นละครที่มีความน่าติดตาม โดยเฉพาะ อย่างยิ่งเมื่อนำมาสร้างในเวอร์ชั่นละคร โดยดึงดาราที่มีคนสนใจมาแสดง ยิ่งทำให้ทรายสีเพลิงเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่มีการพูดถึง เสมอไม่ว่าจะสร้างมากี่ครั้งก็ตาม และนอกจากเนื้อหาของละครที่ไม่ว่าจะสร้างมากี่ครั้งคนก็ยังติดตามอยู่ไม่ เบื่อแล้ว เพลงประกอบละครทรายสีเพลิงก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ได้รับการกล่าวถึง เพลงในแต่ละเวอร์ชั่น ทรายสีเพลิงมักจะมีเพลงประกอบละครที่ติดหูคนฟัง และทำให้เคลิ้มไปกับการดูละครเรื่องนี้มาตลอด อย่างเพลงประกอบละครทรายสีเพลิงเวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งมีหลายเพลงแทนความคิด และความรู้สึกของตัวละคร คือ เพลงยื้อ อย่าทำให้รักได้ไหม และเพลงใครจะรู้ซึ่งถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครหลักๆในเรื่อง ให้ดูชัดเจนยิ่งขึ้น