เสียงเพลง ใครจะรู้ บทเพลงประกอบหนังเรื่อง ทรายสีเพลิง จาก อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ

เสียงเพลง ใครจะรู้ บทเพลงประกอบหนังเรื่อง ทรายสีเพลิง จาก อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ

ขณะมีการปล่อยทีเซอร์แบบอย่างละคร เรื่อง ทรายสีเพลิง ละครโดดเด่นและเป็นละครโด่งดังของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง3 และถึงแม้จะมีการเอาละครเรื่องนี้มารีเมคใหม่ แต่ถ้าว่าละครเรื่องนี้ในเวอร์ชั่น 2557 ก็ยังคงเป็นละครน้ำดีในสายตาของชาวไทยทั่วประเทศ และมิใช่แค่เพียงละครที่เด่นและดังเพียงเท่านั้น เพราะทำนองเพลงประกอบละครเรื่อง ทรายสีเพลิง อย่างบทเพลง ใครจะรู้ ของนักร้องน้ำเสียงดีมีคุณภาพ มากด้วยดีกรีแห่งเพลงที่มีความเพราะอ่อนหวานจาก อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ ก็เป็นเพลงที่สร้างความมีชื่อเสียงให้กับแฟน ๆ ได้ไม่น้อย หลังจากที่เธอได้มีข่าวคราวดีให้แฟน ๆ ต้องอึ้งพร้อมทั้งทึ่งไปตาม ๆ กัน กับการก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างสายฟ้าแล๊บ อย่างที่ใคร ๆ ก็ไม่ทราบข่าวมาก่อน
 
เพลง ใครจะรู้ ซึ่งล่าสุด อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ หรือ อมิตา ทาทา ยัง ก็ได้สร้างงานชิ้นใหม่ล่าสุดอย่างเพลง ใครจะรู้ และสำหรับเพลงนี้ก็เป็นบทเพลงที่มี ความไพเราะเพราะพริ้ง ทั้งท่วงทำนองและใจความของบทเพลง ก็สามารถดึงดูดให้แฟน ๆ ได้ทำการติดตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้า และถึงแม้บทเพลงนี้จะออกมาในระยะหลัง ภายหลังที่ละครเรื่อง ทรายสีเพลิง ได้มีการออนแอร์ไปบ้างแล้ว แต่กระแสการตอบรับของเพลง ใครจะรู้ ก็ยังคงมีอย่างสม่ำเสมอ และล่าสุดก็ได้ขึ้นแท่นเป็นบทเพลงดัง ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องขอตามคลื่นวิทยุทุกสถานีเลยก็ว่าได้

แนวทางความเด่นดังมาแรงกับเพลง ใครจะรู้

สำหรับละครเรื่อง ทรายสีเพลิง ถือว่าเป็นละครดีเยี่ยมของทางสถานี โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 เป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าหนังเรื่องนี้จะได้ถูกนำมารีเมคใหม่อีก ครั้งในเวอร์ชั่น 2014 แต่ก็ยังคงจะมีแฟน ๆ ละครให้การเกาะติดและรับชมกันอย่างมากมาย จนกระทั่งอาจจะสร้างปรากฏการณ์ตั้งแต่ยังไม่มีการปลด ปล่อยทีเซอร์หรือแบบอย่างบางส่วนของละครเรื่องนี้ออกมา และเมื่อได้มีการปล่อยทีเซอร์หรือว่าตัวอย่างบางส่วนของ ละคร ก็ยิ่งเป็นเหตุให้แฟน ๆ ฮือฮาและสร้างกระแสการติดตามรับชมหนังเรื่องนี้กัน เป็นปริมาณมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีเซอร์หรือแบบอย่างของละคร ก็ได้มีบทเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตาม ทั้งเพลง ใครจะรู้ และเพลง อย่าทำให้รักได้ไหม
 
และสำหรับเพลงที่ กำลังมีชื่อเสียงและมาแรงอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากได้ศิลปินดีมีคุณภาพและการเกิดข่าวดีกับ การกลับมาของหล่อนอย่าง อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ ก็ยิ่งเป็นเหตุให้บทเพลง ใครจะรู้ ซึ่งเป็นหนึ่งในบทเพลงประกอบละครเรื่อง ทรายสีเพลิง ดังกระหึ่มจนอาจจะสร้างกระแสความเด่นดังได้อย่างท่วม ท้น แถมแฟน ๆ ยังพูดชมว่าบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงที่สามารถนำพาแฟน ๆ ไปทำความรู้จักกับดาราเด่นของเรื่องเช่น "ทราย" ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เลยตกเป็นว่า นอกจากอมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ จะน้ำเสียงดีมีคุณภาพแล้ว ยังคงสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของบทเพลงออกมาได้ดี จนแฟน ๆ ที่ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ สัมผัสได้แบบที่ต้องพูดชมกันเลยทีเดียว