ท่องเที่ยวหน้าฝน วนอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม จังหวัดชัยภูมิ

ปัจจุบันนี้ที่ เที่ยวหน้าฝน มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัดเจน เมื่อคุณเองได้ตกลงใจที่จะเที่ยวช่วงนี้ ก็ระแวดระวังเป็นอย่างมาก ในขณะที่ขับรถไปไหนมาไหน เพราะว่าหน้าฝน เป็นช่วงที่อันตรายอย่างมาก เมื่อคุณขับรถไปในท้องถนนถ้าเกิดไม่ระแวดระวังก็ จะส่งผลให้เกิดอันตรายได้อย่างแน่แท้

 

ถือได้วาที่ เที่ยวหน้าฝน นั้น จะมีมากหลายด้วยกัน วันนี้จึงอยากแนะนำสถานที่เที่ยวที่ น่าสนใจ และอยากจะลองสัมผัสกับบรรยากาศใหม่ ๆ ที่คุณเองอาจคาดไม่ถึงก็เป็นได้ สำหรับสถานที่เที่ยวนั้นก็คือ อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม ซึ่งในช่วงหน้าฝนประมาณเดือนมิถุนายน จนไปถึงเดือนสิงหาคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวัดชัยภูมิเป็นสถานที่ที่มีความมีชีวิตชีวากันเป็นพิเศษ  ยิ่งเป็นเทศกาลชมทุ่งดอกกระเจียว ยิ่งจะมีผู้สนใจกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ที่เที่ยวน่าฝนในช่วงนี้ กลายเป็นที่ อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม ซึ่งถ้าพูดถึงบรรยากาศด้วยล่ะก็ จะเต็มไปด้วยดอกไม้ที่ได้มีการจัดวางไว้แบบงดงาม จะมีสวนดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่จะมีขึ้นเองตามธรรมชาติ จนทำเอานักเที่ยวหลากหลาย คนต่างก็มุ่งหน้ามาที่ชัยภูมิกันได้ตลอดทั้งวัน  เพราะการรับชมนั้นจะต้องเดินทางไปดูตั้งแต่เช้า มืด เพราะว่าจะได้รับชมบรรยากาศหมอกเย็น ๆ ไปด้วยทุ่งกระเจียวที่บริเวณ ป่าหินงาม พร้อมกับยังจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของดอกกระเจียวที่ได้มีการ ผลิตออกมาเบ่งบานชู่ช่อได้สวยพร้อมกับงดงาม เป็นอย่างสูง

 

เพราะเช่นนั้น เที่ยวหน้าฝน จึงตกเป็นสิ่งที่ทุกคนมีความต้องการกับการเดินทางมาที่แห่งนี้  จนสามารถได้ความเพลิดเพลินพร้อมกับได้ สนุกสนานในการเดินท่องเที่ยวชมทุ่งดอกกระเจียวกันอย่างเต็ม ที่