หนังใหม่เอี่ยมในนามที่รู้จักมักคุ้น

RoboCop

มากันอีกแล้วสำหรับหนังใหม่เอี่ยมในเดืีอน นี้ ในเดือนนี้นั้นมีภาพยนตร์ใหม่เข้าฉายในโรงหนัง ของบ้านเรา ซึ่งมีทั้งหนังไทยและหนังจากต่างประเทศ ซึ่งเรียกได้ว่ามีภาพยนตร์หลายรูปแบบหลายหลากอารมณ์ ให้คุณนั้นได้เลือกดูกัน ซึ่งเรียกว่าควรเป็นที่พึงพอใจใครหลายต่อ หลายคนเลยเชียว และวันนี้ก็จะมาเสนอแนะหนังใหม่เอี่ยมที่มีการเข้า ฉายไปแล้วในโรงภาพยนตร์ที่บ้านเรา นั้นก็คือเรื่อง " RoboCop " นั้นเอง หลายคนอาจจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับชื่อหนังใหม่เรื่องนี้ ซึ่งหนังเรื่อง" RoboCop " นั้นได้มีการเข้าฉายไปแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นเอง หลายคนคงจะยังไม่ได้ดูกัน หรือตัดสินใจที่จะไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้วันนี้เราจึง นำหนังเรื่องนี้มาแนะนำกัน เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการดูหนัง
" RoboCop " เป็นหนังใหม่แนว แอ็คชั่น Sci – Fi ซี่งน่าจะเป็นที่ชื่นชอบของคอภาพยนตร์ประเภทนี้อย่างแน่นอน เพราะเว้นแต่จะได้ดูหนังที่เนื้อเรื่องมันส์แล้วยังได้ดูฉากปะทะต่อสู้และเทคโนโลยีต่างๆในเรื่องที่เรียก ได้ว่าล้ำไปอนาคตกาลเลยก็ว่าได้ ซึืงภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ " Jose Padilha " และได้ดารานำอย่าง " Joel Kinnaman " มารับบทเป็น " RoboCop " เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ีอุบัติขึ้นในปี 2028 เป็นสมัยที่โลกนั้นเต็มไปด้วยเทคโนโลยีและวิทยา การที่ก้าวล้ำเป็นอย่างมากมายในโลกอนาคต ซึ่งบริษัทที่เข้ามามีบทบาทให้ยุคนั้นก็คือ บริษัท ออมนิคอร์ป ซึ่งเป็นยักษ์ใหญ่ของกิจการในยุคนั้น ซึ่งกิจการของบริษัทนี้นั้นได้ผลิตเครื่อบิน ไร้มนุษย์ขับให้กับทางสหรัฐ แต่บริษัทนี้ก็ไม่หยุดนิ่งเพิ่งเท่านั้น กับวิวัฒน์เทคโนโลยีของตนเองให้ก้าวหน้าเข้าไป อีก เพราะได้ทำเทคโนโลยีมาใช้กับคน เมื่อมีเรื่องไม่คาดหวังขึ้นกับนายตำรวจที่ปฏิบัติ หน้าที่เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นทั้งสามีและพ่อที่ดีอย่าง " อเล็กซ์ เมอรฟีย์ " ด้วยการเกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงาน ทำให้เป็นจังหวะเหมาะของหุ้นส่วน ออมนิคอร์ป ที่จะได้ทำเทคโนโลยี่ ที่ถูกวิวัฒน์ขึ้นมาใช้กับเขาเป็นคนแรก ทำให้เขานั้นหวนกลับทำงานจะเหล่าร้ายได้เหมือนตามเดิม
ใคร ที่นิยมชมชอบหนังแนวนี้ไม่น่าพลาดหนังใหม่เรื่องนี้โดยเด็ดขาด เพราะคุณจะได้เจอกับเรื่องราวอันสนุกและได้เจอกับ วิทยาการใหม่ๆ ในภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้ หากว่าคุณนั้นยังไม่ได้ตกลงใจว่าจะดูหนัง เรื่องอะไรแนะนำเป็นเรื่องนี้เลยค่ะ " RoboCop " น่าจะเข้าตาใครหลายคนเลยเชียว