ห้างสรรพสินค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อโด่งดัง

ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ จะอยู่บางกะปิ ที่มีกลุ่มคนสนใจ และเดินทางไปช็อปปิ้งกันเป็นจำนวนมาก ยิ่งเป็นช่วงนี้ด้วยล่ะก็ เป็นช่วงที่มีตลาดให้กลุ่มคนได้ช็อป และชิมกันอย่างเต็มที่ ซึ่งจะมีบรรยากาศแบบสไตล์ประเทศญี่ปุ่น กันเลยก็ว่าได้ และเมื่อได้เดินทางไปช็อปกันแล้ว ก็จะอาจจะได้ยินเสียงดนตรีแบบเพราะ ๆ เต็มไปด้วยความไพเราะไปทั่วทั้งงานกันเลย

 

ถือได้ว่า ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ นั้น คือศูนย์ร่วมทางด้านแฟชั่น และอาหารมากมาย ที่รอให้นักชิม นักช็อปแต่ละคนท่องเที่ยวมาที่ศูนย์การค้าแห่งนี้ และในวันที่ 3 เมษายน ที่จะถึงนี้จะมีการจัดลานโปรโมชั่นอยู่แถวชั้น 2 ซึ่งศูนย์การค้าแห่งนี้จะอยู่ตรงกันข้ามกับเดอะมอลล์บางกะปิ อาจจะเดินทางได้สะดวกสบายกันเลย และยังมีเพลงเพราะ ๆ จากค่ายแกรมมี รักนะเป็ดโง่มาทำการแสดงกันอีกด้วย เพราะเช่นนั้นหากใครอยากจะทำการเกาะติดนักร้อง และอยากจับจ่ายซื้อของกับศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์แห่งนี้ อาจจะเดินทางมาได้กันเลย ซึ่งวันที่ 3 เมษายนนี้ จะเป็นวันที่มีผลิตภัณฑ์ลดราคากันมากมาย โดยจะมีการจัดโปรโมชั่นช่วง16.00 น. ถ้าหากว่าใครไม่อยากพลาดกับโอกาสดี ๆ ก็อาจจะเลือกช็อปได้สบาย ๆ กันเลยค่ะ

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นแหล่งช็อปที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง ที่ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ที่อยู่แถมบางกะปิต่างก็ท่องเที่ยวไปศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ กันบ่อยๆ และจะไม่พลาดเข้ากับการจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้อย่างแน่นอน