วิธีการเสริมโหงวเฮ้ง กับการเลือกทรงผมที่เสริมโชคชะตา

สำหรับการเสริมโหงวเฮ้ง คือการเสริมโชคชะตาให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดี โดยโหงวเฮ้ง เป็นการพยากรณ์เกี่ยวกับบุคลิกภาพ ลักษณะอุปนิสัย ของแต่ละคน โดยที่จะอาศัยลักษณะพื้นฐานหลัก ๆ อยู่ 5 จุดด้วยกัน เช่น จมูก ปาก คิ้ว และตา แต่ในปัจจุบันนี้ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่ได้เข้ามา กลับเป็นว่ามีบทบาทได้เช่นเดียวกันนั่นก็คือ ทรงผม ซึ่งทรงผมอาจจะบ่งบอกถึงโหงวเฮ้งได้เช่นกัน

 
โหงวเฮ้ง
เพราะเช่นนั้นใบหน้าภายในลักษณะใดที่จะสามารถรับทรงผมที่คุณเลือกนำมาทำได้ โดย วิธีเสริมโหงวเฮ้ง ด้วยการทำทรงผม ซึ่งในการกำหนดทรงผม  เพื่อรองรับโหงวเฮ้งจะมีหลักฐานได้ง่าย ๆ เป็น การดูลักษณะของรูปหน้า คือ การดูรูปหน้าว่ามีระบบธาตุแบบใด ซึ่งจะมีธาตุอยู่ 5 ธาตุร่วมกัน คือ ธาตุทอง ธาตุไฟ ธาตุไม้ ธาตุน้ำ พร้อมกับธาตุดิน ถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมา วิธีเสริมโหงวเฮ้ง เพราะว่าการเลือกทรงผมให้เหมาะกับธาตุแต่ละแบบ โดยธาตุต่าง ๆ จะต่างกันออกไป สำหรับธาตุทอง จะต้องมีใบหน้าเป็นสี่เหลี่ยมควรที่จะไว้ผมยา ธาตุไฟ ควรที่จะทำผมฟู จะอาจช่วยเสริมโหงวเฮ้งได้ดีเลยเชียว ถ้าเป็นธาตุน้ำ จะมีใบหน้ากลมและธาตุไม้ จะมีลักษณะรูปยาว หรือรูปไข่จะสามารถทำผมได้เป็นอิสระ ไม่มีการกำหนดแบบผมใด ๆ
 
ดังนั้น วิธีเสริมโหงวเฮ้ง ด้วยการทำทรงผมที่เหมาะสำหรับตนเอง ก็จะสามารถช่วยคุณเสริมโชคชะตาได้เช่นกัน  อยู่ที่ว่าคุณเองมีรูปหน้าแบบใดกันนั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการเสริมโหงวเฮ้งแบบง่ายๆ