ผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ ที่มากไปด้วยความท้าทายพร้อมกับความหวาดเสียว

สำหรับแหล่งท่องเที่ยว ผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ เป็นที่เที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่น่าประทับเป็นอย่างมาก ถ้าใครที่ยังไม่เคยเดินทางมาที่นอร์เวย์กันเลย ทดลองมาสัมผัสกับบรรยากาศที่สุดแสนหนาว ภายในบริเวณที่มีความสูง อยู่บนหน้าผา ซึ่งจะถือว่าเป็นการเดินทางแบบผจญภัยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบในแนวผจญภัย ก็ต้องลองมาท้าทายกับผาที่สูง

 
นับได้ว่าแหล่งท่องเที่ยว ผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ ซึ่งติดอันดับของสถานที่เที่ยวที่มีความน่าตื่นเต้น พร้อมกับเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง ผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ โดยจะมีหินผาที่มีความสูงอยู่ที่ประมาณ 604 เมตร พร้อมกับมีความกว้างประมาณ 25×25 เมตรกันเลยทีเดียว ซึ่งจะไม่มีการนำรั้วกั้น เพื่อจะไม่ให้ปกป้องภาพสวย ๆ แต่ถ้าคุณเองได้มีการเดินขึ้นไปถึงหน้าผาสูงนั้น คุณจะเกิดความสนุกสนาน และได้ชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างสบาย ๆ คงเกิดความเสียวที่ไม่มีรั่วกั้น แต่ก็จะค้นเจอว่าเต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีบรรยากาศดี และเห็นวิวได้สวยงามมาก เพราะเช่นนั้นหากใครที่เดินขึ้นไป  ก็ต้องมีการฟิตร่างกายกันด้วย ไม่อย่างนั้นเวลาที่ใช้เดินขึ้นถึง 2 ชั่วโมง อาจเป็นเหตุให้คุณท้อ และเหนื่อยก็เป็นได้ แต่อาจลำบากหน่อย แต่หากได้ขึ้นไปถึงหน้าผาแล้วล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าจริง ๆ
 
Pulpit Rock
ดังนั้นที่เที่ยวหรือแหล่งท่องเที่ยวผจญภัยท้าหน้าผาสูงที่นอร์เวย์ กลับกลายเป็นจุดที่มีความสนใจ  พร้อมทั้งอยากจะสัมผัสกันเป็นปริมาณมากกันเลย