คำขอร้องทำนองเพลงใหม่ ตามเสียงเรียกร้องของหนุ่มๆ 60 Miles ที่อยากจะบอกกับบุคคลสำคัญ

อาจมีกันอยู่สม่ำเสมอที่หลายคู่นั้นจะจำ ต้องเลิกลากันด้วยเรื่องที่ไม่ค่อยรู้เรื่องกันเสีย เท่าใด แต่เมื่ออีกข้างนั้นรู้สึกผิดและต้องการที่จะขอโทษวอนขอให้ คนๆนั้นกลับมาเป็นเหมือนเดิม คำพูดหลายคำพูดอาจไม่ทำให้คนสำคัญของคุณ นั้นกลับมา แต่บางครั้งเพลงใหม่เพลง คำขอร้อง ของหนุ่มๆ วง 60 Miles นั้คงจะช่วยคุณได้ก็เป็นได้ เพราะบางครั้งเสียงทำนองเพลงก็สามารถที่จะทำเอาจิตใจของ คนๆนั้นแปรเปลี่ยนไปก็เป็นได้ หลายๆอย่างคงจะง่ายขึ้นเมื่อบุคคลสำคัญของคุณนั้น ได้ฟังทำนองเพลงใหม่เสียง เพลงนี้ ซึ่งถ้าคุณนั้นไม่ได้ลองก็จะไม่รู้ได้ว่าผล สรุปออกมาจะเป็นอย่างไร

 
มากันแล้วสำหรับเสียงเพลงใหม่ของหนุ่มๆ คณะดนตรีที่มากฝีมือทั้งด้านเครื่องดนตรี และการร้องเพลง ซึ่งพวกเขานั้นเคยฝากความไพเราะไว้ใน หลายบทเพลงให้คุณนั้นได้รับฟังกัน ซึ่งแต่ละเพลงนั้นก็มีความเพราะเป็นเอกลักษณ์ทั้งสิ้น ซึ่งวงดนตรีที่กำลังกล่าวถึงก็คือวง 60 Miles เป็นวงที่มีเอกลักษณ์เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ซึ่งตอนนี้หนุ่มวงนี้กำลังมีชิ้น งานเพลงใหม่เอี่ยมออกมาให้แฟนนั้นได้ฟังกันกับเพลง คำร้องขอ ซึ่งเป็นเพลงที่คำจำกัดความดีมากๆ หลายคนคงเดาความหมายของเพลงได้ไม่ยาก เพราะว่า ใจความของเพลงนั้นมีความไพเราะบ่งบอกถึงจิตใจที่อยากจะ ให้คู่รักนั้นกลับมารักกันอย่างเดิม ซึ่งทำนองเพลงนี้นั้นบวกกับท่วง ทำนองที่ช้าๆฟังสบายๆยิ่งเพิ่ม ให้เสียงเพลงใหม่ คำขอร้อง นั้นร้องเรียกความน่าส่งสารได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครได้ฟังเพลงนี้แล้วกำลัง เจอสถานการณ์แบบนี้ หรือเคยเจอสถานการณ์อย่าง กับในเพลงรับรองว่าจะต้องชื่นชอบเป็นอย่าง มากมายแน่นอนเลยทีเดียว
 
ถึงหนุ่มๆวง 60 Miles นั้นจะไม่ได้ปล่อยชิ้นงานเพลงใหม่เอี่ยมออกมาให้แฟนนั้น ได้ฟังกันบ่อย แต่ทว่าแต่ละเพลงใหม่ที่ปล่อยออก มาตรงนั้นก็เรียกได้ว่าคำจำกัดความดีๆ และโดนๆด้วยกันทั้งนั้น ถ้าเพื่อนท่านไหนยังไม่เคยลองฟังเสียง เพลงของหนุ่มๆวงนี้แล้วล่ะก็ ต้องลองไม่หามารับฟังกันให้ได้นะคะ การันตีว่าคุณจะต้องชอบใจเป็นอย่างมากแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลง คำขอร้อง เสียงเพลงใหม่จากหนุ่มๆ 60 Miles

เพลงใหม่

ช่วยอยู่ตรงนี้ บทเพลงจากละคร ไฟในวายุ เพลงใหม่ที่อยากแนะนำให้ฟัง จาก กลม อรวี

กลับมาแล้วกับทำนองเพลงประกอบละครเพราะๆ วันนี้อยากจะแนะนำบทเพลงประกอบหนัง จากทางช่อง 3 เรื่อง ไฟในวายุ กับบทเพลงที่ได้รับการขับ ร้องโดย กลม อรวี กับเสียงเพลงใหม่ ช่วยอยู่ตรงนี้
 
                ไฟในวายุ ละครหลังข่าวที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง ละครเรื่องนี้นำแสดงโดย อั้ม อธิชาติ กับ แมท ภีรนีย์ เป็นละครที่เข้มข้นอีกหัวเรื่องของทางช่อง 3 ที่ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ มาก เพราะใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วก็จะต้องอยากดู อีกอย่างแน่นอน  แต่ทุกท่านที่เคยดูละครเรื่องนี้แล้วก็จะต้องเคยฟังเสียงเพลงประกอบละครเรื่องนี้อย่างแน่แท้ ทำนองเพลงที่ชื่อว่า ช่วยอยู่ตรงนี้ จากสำเนียงร้องของ กลม อรวี เพลงนี้เป็นเสียงเพลงช้าๆ ซึ้งๆ เพราะอีกบทเพลงเลยก็ว่าได้  เพลงนี้เป็นบทเพลงรัก อคูสติก เป็นดนตรีแนวป็อบที่รับฟังแบบสบายๆหู กับสาระสำคัญเพลงที่ดีมาก กับการที่กล่าวถึงอดีตว่าทุกคนย่อมมีอดีตสมัยทั้ง นั้น แต่ทุกท่านควรที่จะเปิดใจและทำความเข้าใจแล้วมันจะทำ ให้ก้าวผ่านความทุกข์ ทรมานไปได้ และบทเพลงช่วยอยู่ตรงนี้ ก็เป็นเสียงเพลงที่จะคอยให้แรงใจสำหรับ คนที่เคยมีบาดแผลในอดีต และทำให้คุณได้รู้ว่าที่ตรงนี้นั้นยังมีคน ให้แรงใจคุณอยู่เสมอ กับเพลงใหม่เพลงนี้จากสำเนียงร้องของ สาว กลม อรวี สาวเสียงเท่ เสียงหวาน จากเวทีเดอะวอยซ์ ที่หลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี
 
                อย่างไรก็อย่าลืมติดตามทำนองเพลงใหม่เพลงนี้ของหญิงคนนี้กันด้วย แล้วเธอจะได้มีชิ้นงานเพลงออกมาให้เราได้ฟังกัน เรื่อยๆนั่นเอง ยังไงก็ติดตามงานกันด้วยนะ

เพลง หยิ่ง