ร้านอาหาร ก๊วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาจังกิ้มฮั่วเตียง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในแถวถนนเจริญกรุง

ถ้ากล่าวถึง ร้านอาหาร ที่ประชาชนส่วนใหญ่ถ้าเดินทางไปถึงที่แห่งนี้กันแล้วก็ต้องเข้าไปทานกันอย่างแน่นอน คุณเองอาจเกิดความสงสัยได้ว่าที่ไหน ซึ่งถ้าใครได้มาแถวเจริญกรุงก็ย่อมจะต้องสัญจรมาร้านจังกิ้มฮัวเตียง ซึ่งมีความเก่าแก่มาถึง 80-90 ปีก็ว่าได้

 
ร้านอาหาร
ถือได้ว่าเป็นอีกร้านหนึ่งที่มีลูกชิ้นปลาที่แสนอร่อยและเป็นต้นตำรับของคนกรุงก็ว่าได้ แล้วยังมีความเยี่ยมอย่างบอกใคร ตรงที่ได้มาถึงร้านก็ต้องมีการสั่งเกี่ยมอี้น้ำมาแทนเส้นเล็กกันเลยที่เดียว เพราะเมื่อใครที่ได้รับประทานก็ต้องติดอกต้องใจกันอย่างแน่นอน  ที่เส้นจะมีความนุ่ม แต่ก็ไม่นิ่มมากเกินไป เหมาะสำหรับการรับประทานไปพร้อม ๆ กับซุบที่ได้ต้มจากกระดูกที่ได้รสชาติหวานหอมยิ่งนัก ทำให้ผู้คนส่วนมากชื่นชอบกับการซดน้ำซุปกันแบบเพียว ๆ โดยที่ไม่ต้องปรุงรสชาติแต่เช่นใด พร้อมไปกับลูกชิ้นปลาแบบชั้นเยี่ยม ซึ่งร้านจังกิ้มฮั่วเตียงมีฝีมือทางด้านการทำลูกชิ้นปลาให้เนียนนุ่ม พร้อมกับได้รสชาติที่แสนจะอร่อย  ทำให้ลูกค้าทุกคนต่างก็ชื่นชอบเข้ากับรสชาติแบบดั้งเดิมตลอดมา เนื่องจากร้านนี้จะใช้เนื้อปลาแบบล้วนๆ เป็นเหตุให้ได้รสชาติที่เอร็ดอร่อย
 
พร้อมกับนี่ก็คือ ร้านอาหาร จังกิ้มฮั่วเตียง ที่มีชื่อโด่งดังในย่านถนนเจริญกรุงมาช้านาน ใครก็ตามที่อยากจะชิมรสชาติ ก็อาจเดินทางมาได้ตลอด ทุกวันจะเปิดให้ทำการตั้งแต่ 9.30 น. – 16.00 น. เป็นประจำ ร้านอาหาร ทำเอาลูกค้าทุกท่านที่ได้เกาะติดรสชาติที่แสนโอชะ ต่างก็ต้องมีการพูดต่อ ๆ กันไปเป็นปริมาณมาก เรียกได้ว่าเป็นการบอกกล่าวปากต่อปากก็ว่าได้