แหล่งท่องเที่ยวกุ้ยหลินถ้ำขลุ่ยอ้อภายในสาธารณรัฐประชาชนจีน

กุ้ยหลิน คือเมืองที่มีการปกครองตนเอง อยู่ทางภาคใต้ของประเทศจีน ซึ่งจะมีพื้นทีกว้างขว้างมีรูปร่างทางด้านภูมิประเทศ ที่เป็นแอ่งกระทะพร้อมทั้งมีเทือกเขาที่มีขนาดเล็กที่ยาวมีลักษณะคดเคี้ยวติดกันไปเรื่อย ซึ่งจะมีเทือกเขาที่มีความสำคัญ เช่น ภูเขาต้าหมิงซัน  ทำเอาผู้คนส่วนมากต่างก็มีการหาข้อมูลกันมากมาย สำหรับมาเที่ยวกุ้ยหลิน

 
ถือได้ว่าการมา เที่ยวกุ้ยหลิน เป็นพื้นที่มีความงดงามเป็นอย่างมาก เมื่อนักท่องเที่ยวแต่ละคนเดินทางมาสัมผัสกับสถานที่แห่งนี้ ก็ต้องพูดได้เลยว่าเป็นสถานที่ที่มีนักเดินทางเป็นปริมาณมาก เที่ยวกุ้ยหลิน ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ที่เดินทางมาถึงที่แห่งนี้ ต่างก็รู้สึกได้ว่าเพลิดเพลินพร้อมกับการมาเที่ยวในครั้งนี้กันนั่นเอง เมืองกุ้ยหลิน  สำหรับสถานที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังภายในประเทศจีน ภายในด้านธรรมชาติ จนกลายเป็นฉายาไปว่าเมืองสวรรค์บนพิภพ นั่นเอง  ซึ่งเมืองกุ้ยหลินยังเต็มไปด้วยความสวยที่ได้มีการแอบซ่อนอยู่ทางเบื้องหลัง นั่นก็คือ ถ้ำขลุ่ยอ้อ เป็นถ้ำหินย้อยที่มีความงดงามเป็นอย่างยิ่ง ถ้ำขลุ่ยอ้อ จะอยู่ทางด้านตะวันตกเฉียงใหต้อขงกุ้ยหลิน จะมีรูปร่างเป็นถ้ำแบบหินปูนธรรมชาติ ทิ่มากไปด้วยหินงอกหินย้อยเต็มไปหมด จนทำให้นักเดินทางชื่นชอบเป็นอย่างสูง
 
กุ้ยหลิน
ดังนั้นที่ เที่ยวกุ้ยหลิน จึงไม่พลาดกันอย่างแน่แท้ ถ้าได้เดินทางมาที่ประเทศกันอย่างแน่นอน แถมเป็นเมืองที่ดูมีขนาดใหญ่จนทำให้  ผู้เดินทางแต่ละคนเดินทางมาเที่ยวไม่ค่อยทั่วถึง จึงต้องมีการเดินทางมาเที่ยวกันอีกครั้ง และนี่ก็เป็นอีกบริเวณแห่งหนึ่งที่โดนจับตามองดูกันเป็นพิเศษ