อีกหนึ่งศักยภาพของ Android


อีกหนึ่งศักยภาพของเกมส์ Android

นอกจาก “Android ” นั้นจะเป็นระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือสมาร์ตโฟนแล้ว ยังได้แตกแขนงของระบบปฏิบัติการตัวเองไปเป็นผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกหลายต่อหลายอย่าง หลายชนิดและประเภท อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ“Android ” น่าจะถูกใจของคอเกมส์ นั้นก็คือ “ M.O.J.O. ”

1336566040

“ M.O.J.O. ” ดูแล้วหลายคนอาจจะงงว่าเกี่ยวอะไรกับ “Android ” บอกได้เลยว่าเกี่ยวอย่างแน่นอน เมื่อ            “ M.O.J.O. ” นั้นเป็นเครื่องเล่นเกมส์คอนโซล ของ “Android ” ที่ได้ทำการเปิดตัวกันไปแล้วนั้นเอง ซึ่งงานนี้ตลาดเครื่องเล่นเกมส์คอนโซลนั้นก็ต้องมีสั่นสะเทือนกันบ้าง อย่างPlayStation 4 จาก Sony และ Xbox One ของ Microsoft เมื่อมีน้องใหม่ออกมา ที่ดูแล้วทั้งขนาดบวกน้ำหนักที่ดูเหมือนว่าจะไปเยอะซักเท่าไหร่ แต่ที่อาจจะโดนใจคอเกมส์คอนโซลก็น่าจะเป็นเรื่องของราคาที่ถูกนั้นเอง งานนี้น่าจะดึงดูดคอคนที่ชื่นชอบเครื่องเล่นเกมส์คอนโซลได้เป็นอย่างดี โดย “ M.O.J.O. ” มาพร้อมด้วยคุณสมบัติอย่าง ความจุ 16 GB , NVIDIA Tegra 4 T40S ความเร็ว 1.8GHz , ระบบปฏิบัติการ Android 4.2.2 Jelly Bean , รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth , มีทั้งพอร์ต USB 2.0 และ 3.0 , พอร์ต HDMI

ดูแล้วเครื่องเล่นเกมส์คอนโซล  “ M.O.J.O.” ของ “Android ” นั้นก็ดูแล้วจะแรงไม่เบาเลยเมื่อดูจากขนาดของเครื่องเมื่อเทียบกับรุ่นพี่ๆ ยักษ์ใหญ่ทั้งหลายอย่าง PlayStation 4 จาก Sony และ Xbox One ของ Microsoftเครื่องเล่นเกมส์คอนโซล  “ M.O.J.O.” ของ “Android ” น่าจะเป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลายคน แต่จะมีวางขายในประเทศไทยเมื่อไหร่งานนี้ต้องติดตาม