สิงโต นำโชค กับเสียงเพลงใหม่ของเขา ที่มีชื่อเพลงว่า ใช้หัวใจ ลองฟังดู

 เพลงนั้นมีให้ราได้เลือกรับฟังกันอย่างหลากหลาย ทั้งบทเพลงเร็วเพลงช้า เพลงสนุก เพลงเศร้า และก็อีกเยอะแยะให้เราเลือกรับฟังกันไม่หมดเลย เพราะว่าทำนองเพลงใหม่นั้นมีมาทุกวันนะแหละ แต่วันนี้เพลงที่เราจะมาแนะนำตัวเราว่าเพื่อนๆก็ยังไม่ได้ฟังเหมือนกันกับทำนองเพลง จริงๆนะ จาก The 38 years ago

                 The 38 years ago เป็นวงดูโอชายหญิงที่มี พีชกับอมยิ้ม พวกเขานั้นโด่งดังจากการเป็นซุปตาร์ออนไลน์นั่นเอง เพราะว่าบทเพลงที่พวกเขานั้นคัพเวอร์นั้นได้รับยอดวิวถึง 47 ล้านวิว และยังแฟนๆเพลงที่ยังเกาะติดพวกเขาจากทางอื่นอีก เพียงแค่เวลาสองปีพวกเขาก็เปลี่ยนแปลงที่โด่งดังเลย และด้วยฝีมือและเสียงร้องที่เป็นลักษณะเฉพาะของพวกเขาก็เป็นเหตุให้พวกเขามีช่องทางที่จะได้ทำเพลงที่เป็นของตัวเองจริงๆ และบทเพลงแรกที่พวกเขาปล่อยออกมาก็เป็นบทเพลงที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างมากมายเลยทีเดียว และครั้งนี้พวกเขาก็กลับมาพร้อมกับบทเพลงใหม่ที่มีชื่อว่าเพลง จริงๆนะ บทเพลงนี้เป็นทำนองเพลงเพราะซึ้งๆสไตล์อะคูสติกใสๆ ที่มีความหมายดีๆที่ฝากถึงใครบางคนคนที่เขานั้นเฝ้ารอถามถึงและเป็นห่วงเป็นใยอยู่เสมอ เพราะว่าไม่ว่าใครคนนั้นจะทำอะไรกับใครเช่นไร แต่เพียงแค่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอและได้รู้ว่าเธอไม่เป็นอันตรายเท่านั้นก็มีความสุขแล้ว
                ใครที่เป็นแฟนคลับของวงนี้ตั้งแต่ในโลกอินเตอร์เน็ตแล้วละก็ อย่าลืมเกาะติดชิ้นงานเพลงใหม่ของพวกเขาและคอยเป็นกำลังใจให้พวกเขานั้นทำชิ้นงานเพลงใหม่ๆออกมาให้เราได้ฟังกันอีก

เพลงใหม่

ใช้หัวใจ เพลงใหม่ของสิงโต นำโชค ที่กลุ่มแฟนๆรอฟังบทเพลงเต็มกันอยู่นั้น ตอนนี้มาแล้วกับบทเพลงเต็มที่กลุ่มแฟนเพลงขอร้องและเฝ้าคอยที่จะฟังในรูปแบบเต็มๆสักที และเมื่อได้เวลามันก็มาแล้วกับทำนองเพลงเต็มของบทเพลง ใช้หัวใจ
                สิงโต นำโชค คือบุตรชายคนโตของศิลปินลูกทุ่ง ชายทุ่ง รุ่งโรจน์ ที่มีใจชอบในเพลงและดนตรีเป็นอย่างมาก เขาออกตระเวนไปหาประสบการณ์ทางด้านเพลงถึงที่ภูเก็ตเลยทีเดียว และเขาคิดที่จะไปหาประสบการณ์เพียง 3 เดือน แต่ไปๆมาๆกลายเป็นเป็น 3 ปีที่เขาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในด้านเพลง เขาไปกับกีต้าร์อีก 1 ตัว และกิจกรรมในเวลาว่างของเขาคือ การท่องเที่ยวหาร้านกาแฟอร่อยๆเพื่อนั่งจิบและแต่งเพลงไปด้วย และเขาเผอิญไปรู้จักกับเจ้าของร้านที่กำลังจะทำค่ายเพลงพอดิบพอดี เลยชวนให้สิงโตมาทำเพลงด้วยนั่นเอง แนวเพลงส่วนใหญ่ที่สิงโตแต่งออกมานั้นจะเป็นแนว เซิร์ฟ มิวสิค คือดนตรีแบบนี้จะเป็นดนตรีที่ฟังชิลๆในแบบอะคูสติก ที่อาจจะรับฟังได้ทุกที และทำนองเพลงใหม่เอี่ยมของสิงโตในทุกอัลบั้มที่เขาทำออกมานั้น ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแบบเดียวกันทั้งหมด เพราะว่าเขาอยากที่จะทำเพลงที่คนฟังสามารถฟังได้ในทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็แล้วแต่ และความเป็นลักษณะเฉพาะของบทเพลงของเขาจึงทำเอาเพลงของเขาส่วนมากเป็นทำนองเพลงที่คนฟังส่วนใหญ่ชื่นชอบและมักจะจำได้และยังติดหูคนรับฟังอีกด้วย
                และตอนนี้เขาก็ได้กลับมาพร้อมกับทำนองเพลงใหม่ที่รับฟังแล้วดูสบายๆอีกแล้วในแบบของเขานั่นเอง กับเพลงที่ชื่อว่าใช้หัวใจ สำหรับใครที่ชอบฟังบทเพลงของสิงโตอยู่แล้ว ทำนองเพลงนี้ก็เป็นเพลงใหม่อีกบทเพลงที่น่าติดตามเลยทีเดียว