ร้านอาหารอุดมโภชนาร้านที่มากไปด้วยเมนูที่โอชะ

อุดมโภชนา การเป็นภัตตาคารที่มีคุณภาพอีกร้านหนึ่ง ที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้การตอบกลับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นร้านต้นตำรับอยู่ย่านสามแพร่ง ร้านดุมโภชนา เป็นร้านที่มีความเก่าแก่มานาน ภายในอันดับต้น ๆ ถึงวันนี้ก็ได้เปิดอยู่ที่เดิมเป็นเวลาราวๆ 70 ปี โดยจะขึ้นชื่อภายในเรื่องข้าวราดสามอย่าง เช่น ข้ามหมูแดง ข้าสตูว์หมู พร้อมทั้งเนื้อ ข้าวแกงกระหรี่หมูกับเนื้อ ซึ่งนักร้องอย่างนกน้อยชอบไปนั่งทานร้านนี้เป็นอย่างยิ่ง

 

ก็เพราะว่าชวนให้มีการรถลึกถึงบรรยากาศเก่า ๆ ที่ได้ทานตั้งแต่สมัยมัธยมกันเลย โดยตัวร้านจะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากวันก่อน ทั้งโต๊ะและเก้าอี้รวมถึงกระจกแขวนหมูแดง  สำหรับเมนูเด็ดชวนน่าลองอีกจากหนึ่งของทางร้าน อุดมโภชนา ซึ่งบนโต๊ะจะมีกระปุกมัสตาดไว้ให้เติมปอเปี้ยสดอีกด้วย สมแล้วว่าเป็นร้านโบราณที่มีความเก่าแก่มาช้านาน ซึ่งขบวนการภายในการปรุงข้าวราดสามอย่างก็เป็นที่รู้จักกันทั่วไป ทางร้านได้มีการปรับปรุงเกี่ยวกับการต้อนรับผู้ซื้อด้านการให้บริการ แถมยังรับออเดอร์ผู้ซื้อ ได้อย่างรวดเร็วทันใจอีกด้วย เพราะฉะนั้นเมนูทุกจานย่อมเป็นจานให้แสนอร่อยทุกเมนูอาหารกันเลย

 

เพราะเช่นนั้นร้านอาหารอุดมโภชนา กลายเป็นร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้ซื้อทุกคนที่ได้สัมผัสกับรสชาติที่แสนอร่อย ทำเอาต้องมารับประทานกันเป็นประจำกันเลยทีเดียว จนเป็นเหตุให้ลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่รู้จักกับผู้ซื้อทั่วไปก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่สร้างชื่อเสียงโดยตลอด