ร้านอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี งานเทศกาลอาาหารประเทศญี่ปุ่น

สำหรับ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี เป็นห้องอาหารชนิดอาหารญี่ปุ่น ที่คนไทยมักชื่นชอบกับการทานอาหารญี่ปุ่นกันเป็นปริมาณมาก ทำให้ห้องอาหารแห่งนี้ต้องพยายามเรียกจุดสนใจให้ลูกค้าเดินทางมาทานอาหาร โดยการจัดโปรโมชั่น

 

ซึ่ง ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี ถือได้ว่าเป็นห้องอาหารที่คุณลักษณะไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร หรือทางด้านการบริการลูกค้า ย่อมจะอาจจะสร้างความซาบซึ้งให้แก่ลูกค้าทุกคนที่ได้เดินทางมาทานอาหารที่แห่งนี้ ซึ่งห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็กโรงแรมแคนทารี ที่อยู่ภายในจังหวัดกบินทร์บุรี ได้มีการเชิญลูกค้าทุกท่านได้มาเพลิดเพลินกับงานเทศกาลอาหารญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 3-5 พฤษภาคมนี้ ภายในเวลา 18.00 น. -22 .00 น. จะอิ่มอร่อยกับรายการอาหารบุฟเฟ่ต์ ซึ่งเป็นอาหารมือค้ำสไตล์ญี่ปุ่นที่มีสูตรแบบต้นตำรับ ได้มีการปรุงพิเศษด้วยเชฟที่มากไปด้วยความสามารถ และเป็นมืออาชีพ เช่น ซาซิมิ ซูชิ เทอริยากิ พร้อมกับเมนูแบบเส้นดั้งเดิม ภายในราคาที่แสนจะสุดประหยัด แค่ท่านละ 550 บาท นับได้ว่าเป็นร้านอาหารที่มีความถูกใจเป็นอย่างมาก หากใครต้องการจะเดินทางมารองชิมเมนูอาหารประเภทต่าง ๆ ก็อาจจะเดินทางเข้ามาในงานกันได้เลย ดังนั้นคุณเองก็อย่าพลาดกับระยะเวลา ที่คุณเองต้องบอกเลยว่า อาหารอร่อย  พร้อมกับมีการต้อนรับที่ดีกันนั่นเอง

 

ดังนั้น ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี จึงกลายเป็นห้องอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง เมื่อใครที่ยังไม่เคยได้ยินร้านอาหารแห่งนี้ ก็อาจจะลองค้นหาข้อมูลกันเลย หรืออาจจะโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ หรือจะเข้าเว็บเยี่ยมชมห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารีก็เป็นไปได้