เพลงเราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน เพลงเพราะปัจจุบัน กับท่าเต้นน่ารัก

ขึ้นชื่อว่านักร้องคู่หูที่นอกจากจะเสียงสวย เหมือนหน้าตาแล้ว การประสานเสียงที่ใครก็ทำตามได้ยาก เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติเฉพาะของศิลปินคู่นี้ก็ว่าได้ เพราะ ทุกเพลงของพวกเธอต้องมีเคล็ดการประสานเสียง และการแบ่งระยะในการร้องที่หลายหลายทำให้ในแต่ละหนที่พวกเธอไปแสดงสด ลีลาการร้องเพลงในแต่ละที่ก็จะออกมาไม่แบบเดียวกัน เรียกได้ว่าเพลงของนิว-จิ๋วในการแสดงสด เป็นสิ่งใดที่ค่อนข้างหลาย และสำหรับเพลงล่าสุด กับเพลงเราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน เป็นอีกเพลงที่ทั้งสองได้แสดงถึงความเจริญในการร้องเพลง ที่นับวันยิ่งหาตัวจับได้ยาก กับเนื้อเพลงที่ไม่เสมือนทุกครั้งของพวกเธอ เพราะ เพลงเราถูกสร้างมาเพื่อกันและกันเป็นบทเพลงที่มีแบบ และทำนองค่อนข้างสนุกสนาน ต่างจากบทเพลงดังเพลงอื่นของนิ-จิ๋ว ที่จะเน้นเรื่องความรู้สึก และความผิดหวังซะส่วนใหญ่ และกับเพลงทำนองสนุกอย่าง เพลงเราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน เป็นอีกบทเพลงที่นับว่าพวกเธอทำก้าวหน้าเลยทีเดียว

นิว จิ๋ว

เพลงเราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน อีกหนึ่งเพลงเพราะ ทำนองเพลงโดนๆที่เชื่อได้เลยว่าถ้าผู้ใดได้ฟังจะต้องหลงใหลอย่างแน่นอน และนอกจากนี้เท่าที่เห็นการโปรโมทตามสถานีทีวีช่องต่างๆ เชื่อได้เลยว่าทุกๆ คนคงจะได้ฟังการสัมภาษณ์ของนักร้องคู่หู ที่ได้ร้องเพลงนี้แล้วอย่างแน่นอน และนอกจากนี้ที่ทุกคนจะได้เห็นคงจะเป็นท่าเต้นน่ารักๆ จากเพลง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นบทเพลงที่จังหวะไม่ได้ไปในทางของเพลงแดนซ์ แต่ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่เราฟังแล้วสามารถโยกตามได้อย่างไม่ขัดเขินเท่าไหร่นัก
 
สำหรับคนที่เอะใจอยากจะรู้ว่าท่าดิ้นของเพลงเราถูกสร้างมาเพื่อกันและกันนี้มีความสวยงามสดใสมากแค่ไหน ลองหาดูได้ตามสื่อต่างๆได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอินเตอร์เน็ต คุณจะพบกับคลิปสอนเต้น เพลงเราถูกสร้างมาเพื่อกันและกันอย่างมากทั้งๆที่เพลงนี้พึ่งถูกปล่อยออกมาให้ได้รับฟังกันเพียงไม่นาน และเชื่อได้เลยว่าอีกไม่นานทั้งท่าเต้น และเพลง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน จะต้องติดตา และติดหูคนฟังอย่างแน่แท้
 

เพลง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน