การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ไปเชยชมกับสถานทีท่องเที่ยวเขาใหญ่พร้อมกับคอนเสิร์ตขบวนศิลปินมากมาย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้มีการจัดกิจกรรมกันเกิดขึ้น โยการท่องเที่ยวแห่งเมืองไทย ได้มีการร่วมกับ เอ็ม โอ ชิค และทางบริษัท อินดีเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด ได้มีการจัดดนตรี ศิลปะ พร้อมทั้งอาหารมากมาย จึงได้กลายเป็นว่าเปิดมุมมองแบบใหม่ของเขาใหญ่กันเลยทีเดียว และมีศิลปินชื่อดังเดินทางเข้ามาร่วมงานกันเป้นจำนวนมาก เช่น ลิปตา โรส ศิรินทิพย์ พร้อมกับศิลปินนักแสดงอื่น ๆ อีกหลากหลายท่านร่วมกัน

 
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
พร้อมทั้งดีเจหนุ่มอารมณ์ที่อยู่คลื่น 103. 5 ดีเจคิว ซึ่งงานอาจจะรับชมฟรีได้ โดยการรับบัตรคอนเสิร์ตฟรีตามกติกาที่ไม่ยุ่งยากมากนัก โยการกด like หรือว่า Share ภาพจาก เฟสบุ๊ค พร้อมกับกับการบอกว่า คุณอยากเข้าร่วมงาน F.A.M. fest ในวันไหน พร้อมทั้งก็ทำการ tag เพื่อน ๆ ที่คุณคิดว่าจะชวนไปโดยประมาณ  10 คน ต่อจากนั้น  ก็ติดแฮชแท็กชื่อในงาน ตามที่ชื่อคลื่นวิทยุที่ท่านเองชื่นชอบ เพียงแค่นี้ท่านเองก็จะอาจเตรียมตัวเก็บเสื้อผ้ามามันแบบสุด ๆ ในวันที่ 6-7 พฤษภาคม ณบริเวณ Midwinter Green เขาใหญ่ ภายในจังหวัด นครราชสีมา สามารถทำการติดตามข้อมูล  พร้อมทั้งการรับบัตรได้ตามคลื่นวิทยุชั้นนำ ภายในเครือ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ จำกัด โดยผ่านทาง Fm103.5 หรือว่าจะเป็น Fm 104.5 ได้ทุกช่วง หรือผ่านทางออนไลน์ก็เป็นได้ ซึ่งงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้จัดขึ้นสำหรับประชาชนอย่างแท้จริง
 
เพราะเช่นนั้นการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่จัดงานขึ้นมานี้ เพื่อที่จะเป็นการสร้างความสนุกให้กับแฟนคลับของเหล่าดารานักแสดงแต่ละคนโดยที่เป็นกิจกรรมท้าลมร้อนแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมอีกรูปแบบหนึ่งที่สร้างสีสันให้กับแฟนคลับนักแสดง พร้อมทั้งแฟนคลับรายการFM