สถานที่ท่องเที่ยวถ้ำเล ที่ท่องเที่ยวที่มีความเสียวซ่านแบบลุ้นระทึก

ถ้ำเล เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ประทับเป็นอย่างมาก ถ้าใครได้ลองมาสัมผัสกับที่เที่ยวแห่งนี้ก็ต้องรู้เลยว่ามีอะไรดีอย่างแน่แท้ เมื่อนักท่องเที่ยวแต่ละคนได้มีการแวะสัมผัส ถ้ำเล เพราะถือว่าเป็นสถานที่ อันซีนไทยแลน์ ที่มีความงาม และมีการค้นเจอถ้ำแห่งนี้ ถ้ำเล ที่จะตั้งอยู่ที่ เขากอบ อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง เมื่อนักเดินทางแต่ละคนเดินทางมาถึงพื้นที่แห่งนี้ ก็ต้องมีการติดต่อเช่าเรื่อ โดยที่จะคิดรา เช่าเหมาลำ ภายในราคา 3oo บาท จะนั่งได้ 5 คน ก็เพราะว่าคนเรือก็จะมีสองคน คอยที่จะมีการบังคับ หัวเรือ พร้อมทั้งท้ายเรือ เพื่อจะสามารถพายเรือเข้าไปในถ้ำได้

 
นับได้ว่าสถานที่เที่ยวแห่งนี้ มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ถ้ำเล หากใครได้มาสัมผัส หรือว่าผ่านมาจังหวัดตรัง ลองแวะเข้ามารับชมกันได้เลย แล้วจะรู้ว่าสวยกว่าที่คาดการณ์ไว้อย่างแน่นอน เพราะว่าลักษณะของเรือพาหนะที่จะนำนักเดินทางเข้าไปในถ้ำก็จะเป็นเรือท้องแบน ซึ่งภายในถ้ำเขากอบ จะเป็นแหล่งหาปลาของพวกชาวบ้าน  ซึ่งพื้นที่นี้จะมีประเป็นปริมาณมาก และเห็นได้ว่าภายในถ้ำมีความสวยงามไปด้วยหินงอกหินย้อย จึงได้มีการพัฒนาสถานที่ท่องเที่ยว จนทำให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้สนใจ พร้อมกับมีองค์การบริหารส่วนตำบลเข้ามาดูแลที่แห่งนี้ด้วย
 
ถ้ำเล
ดังนั้นสถานที่เที่ยว ถ้ำเล กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเสี่ยว พร้อมกับสนุกสนานเมื่อได้มาเที่ยวกับเพื่อน หรือว่าครอบครัวกันนั่นเอง  จนทำให้กลายเป็นสถานที่ ที่มีความดังเป็นอย่างมากมาย