โดรนเครื่อบินใหม่เอี่ยมล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าที่น่าดึงดูด

ในตอนนี้ได้มีเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วมตอนนี้เป็นอย่างมากมาย ซึ่งหลายคนอาจเคยมีการเห็น พร้อมทั้งเกิดข้อสงสัยกันว่า ที่ที่กำลังลอยอยู่บนท้องฟ้านั้นคือะไร ซึ่งสิ่งนั้นคือ โดรน หรือเรียกว่าอวกาศยานไร้คนขับ  ซึ่งนาย ชนินทร์ มโนชญากร พร้อมทั้งนาย กฤษณ์ เปลี่ยนแพ ผู้ที่เป็นกรรมการผู้จัดการ พร้อมทั้งผู้ที่ร่วมก่อตั้ง บริษัท แฟนธอมภายในประเทศไทย ผู้ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า โดรนติดกล้อง แบรนด์ดัง DJI อยู่ในเมืองไทยเป็นทางการ ได้มีการจัดกิจกรรมมีการเปิดตัวโดรนรุ่นใหม่เกิดขึ้นมาใหม่เอี่ยมล่าสุด

 

ซึ่งเป็นเจ้าแรกภายในเมืองไทย พร้อมกับการเปิดตัวสินค้าพร้อมทั้งมีการเปิดโอกาสให้มีผู้สนใจเข้าร่วมฟังเกี่ยวกับผลิตภัณธ์ พร้อมทั้งได้มีการทดลองบินกันอีกด้วย โดยทาง แฟนธอม โฟร์ มีลักณษะที่อาจจะติดตั้งได้ง่าย พร้อมทั้งมีจุดเด่นที่มีเซนเซอร์ตรวจหาที่มีสิ่งกีดขวางอยู่ภายในรอบทิศทาง และได้มีฟังชั่นภายในการบินแบบอัตโนมัติได้อย่างงายเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งมีแบตเตอรี่ที่จะทำให้อาจจะบินได้อย่างต่อเนื่อง เป็นเวลานานพร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่มีความงดงาม มีความเรียบหรู พร้อมทั้งมีการวางจำหน่ายด้วยนาคา 64,500 บาท พร้อมทั้งมีการประกันศูนย์พร้อมทั้งบริการฝึกอบรบเกี่ยวกับการบินฟรีให้กับผู้ซื้อแต่ละคนอีกด้วย ดังนั้นหากใครในใจก็อาจจะนำมาจับจองครอบครองกันได้เลย

 

พร้อมทั้งในปี 2559 นี้ โดรน ได้มีการลุยตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่อยากจะเป็นการนำเสนอมโดรนใหม่เอี่ยมล่าสุดให้กับผู้ที่สนใจแต่ละคนได้ทำการติดตาม พร้อมทั้งจับจองเป็นเจ้าของกันนั่นเอง