เนื้อคู่ และการเสริมดวงคู่รักให้มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี

คนเราเมื่อเป็น เนื้อคู่ กัน ก็ย่อมจะมีความลำบากมาด้วยกันอย่างแน่นอน ซึ่งเนื้อคู่ถือได้ว่าเป็นการทำกรรมร่วมกันมาตั้งแต่ในอดีต จนถึงสมัยนี้  เมื่อคนเราเกิดมากกันแล้วก็ต้องไม่รอดไปกันได้ง่าย ๆ แต่ถ้าว่ากว่าจะมาเจอเนื้อคู่ที่แท้จริงนั้น ก็แสนที่ยังยากลำบากนัก ทางที่ดีถ้าท่านเจอคนรักแท้ ก็ควรที่จะมีการเก็บรักษาไว้ให้ดี พร้อมกับวันนี้เราก็มีเทคนิคเกี่ยวกัยเสริมดวงของคู่รัก หรือว่าเนื้อคู่มากฝากคุณหลากหลายอย่างได้รับทราบกันด้วย

 
เนื้อคู่
ดังนั้นเรามาดูกันเลยว่าการเสริมดวง เนื้อคู่ กับการเสริมบุญคู่รัก โดยการถวายพระพุทธรูป ที่มีความเชื่อทำให้เป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกัน และให้ผู้อื่นทำการกราบไหว้ โดยที่ท่านเองจะต้องมีการ เขียนชื่อ นามสกุล ทั้งสองคนไว้ในใต้ฐานพระ สำหรับเป็นการเสริมดวงเรื่องคู่รักให้มีความสมบูรณ์  วันที่ทำการถวายจะต้องตรงกับวันเกิดของสมี พร้อมกับมีการจุดธูป 16 ดอก พร้อมกับบอก 16 ฟ้า 15 ชั้นดิน เป็นการเสริมดวงคู่รัก จะทำเอาชีวิตคูดูดีมากยิ่งขึ้น  กระทั่งคู่รักแต่ละคู่อาจจะมีการทะเลาะกันบ้าง แต่อย่างน้อย ก็ถือได้ว่าคู่รักทุกคู่ก็รักกันดีอย่างแน่แท้ ถ้าท่านเองมีการทำอย่างถูกต้อง ก็จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่อ
 
ดังนั้นการเสริมดวงเนื้อคู่ จึงกลายเป็นความสำคัญอย่างมากในกลุ่มเด็กวัยรุ่น ที่มักให้ความสนใจเกี่ยวกับความรักเป็นสำคัญ เนื้อคู่ จนต้องมีการเสริมดวงคู่รักให้กับตัวเอง