ที่ท่องเที่ยวซานฟรานซิสโก ที่มีความงามแบบเก๋ ๆ

ที่เที่ยวซานฟรานซิสโก เป็นที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเมืองที่มีอากาศเย็นสบายอยู่ในประเทศสหรัฐฯ เรียกได้ว่าเป็นอากาศหนาวที่สุดที่ท่านเองเคยเผชิญจนกลายเป็นหน้าร้อนเพราะว่าในเมืองนี้ก็เป็นได้ เมื่อนี้จะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไว้ต้อนรับผู้เดินทางแต่ละคน ซึ่งเป็นสะพนที่พาดข้ามกับอ่าวทางภาคเหนือของซานฟราสซิสโก

 
โดยที่ใช้ช่วงเวลาในการสร้างประมาณ 7 ปี ได้เสร็จเมื่อปี 1937  ถือได้ว่าสะพานแห่งนี้เป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก เป็นสัญลักษณ์ประจำเมืองกันเลย ทำเอานักเดินทางที่ได้มาเที่ยวในเมืองนี้ต่างก็ไม่พลาดที่จะมาถ่ายรูปนะพานสีแดงแห่งนี้กันอย่างแน่แท้ ทำให้กลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งท่าเรือแห่งนี้ได้มีการทอดยาวมาจากท่าเรือ 39 ผ่านไปยังท่าเทียบเรือของเทศบาลจนไปถึงตอนท้ายของสวนน้ำ  นอกจากนี้ท่าเรือที่จะเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่ได้มีการรวมตัวของเรือประมง ผู้เดินทางมีการเยี่ยมชม ซึ่งแม่น้ำสายนี้ เป็นแม่น้ำที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวตัดสินใจเดินทางมารับชมวิวทิวทัศน์ที่มีความสวยงาม จนทำให้ผู้เดินทางเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างทุกปีก็ว่าได้ แต่ไมว่าเช่นใดแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ ก็ตกเป็นจุดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจน จนเป็นเหตุให้ไม่มีผู้ใดพลาด ที่เที่ยวซานฟรานซิสโก แห่งนี้กันอย่างแน่นอน
 
ซานฟรานซิสโก
เพราะฉะนั้นที่เที่ยวซานฟรานซิสโก จึงกลายเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ พร้อมทั้งมีจุดเด่นเป็นอย่างมาก เมื่อได้เจอกับแม่น้ำสายนี้ ที่เที่ยวซานฟรานซิสโก จนตกเป็นว่ามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศ