ท่องเที่ยวแคนาดา ที่คลองริโดกับการเล่นสเก็ตน้ำแข็งในช่วงหน้าหนาว

นักเดินทางส่วนใหญ่มักจะเดินทางมาเที่ยวแคนาดากันเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะมีที่เที่ยวมากมายไว้รอต้อนรับผู้เดินทางหลากหลายประเทศร่วมกัน เป็นเหตุให้กลายเป็นที่เที่ยวที่มีความชื่นชอบกันมากที่สุด เมื่อมีนักเดินทางได้มาเยี่ยมชมที่เมืองแคนาดา ก็ต้องนึกอยากจะมาเที่ยวที่คลองริโด ที่ได้มีการสร้างขึ้น เพื่อที่จะเป็นจุดประสงค์หลัก ๆ ในการสร้างคือ เป็นยุทธศาสตร์ทางด้านการทหารที่อยู่ในช่วงอังกฤษและอเมริกาได้มีการแช่งชิงที่ดินกัน ซึ่งในระบบคลองจึงมีความเก่าแก่มายาวนานมากที่สุดภายในอเมริกาเหนือ

 
เพราะที่คลองริโดจะเป็นงานก่อสร้างที่มีความยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก ที่มีความยาวถึง 202 กิโลเมตร ที่มีการเชื่อต่อระหว่าเมืองออตตาวา กับคิงสตัน ที่มีความงดงามและอลังการเป็นเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้เมื่อได้เดินทางมาที้ เที่ยวแคนาดา ก็ต้องมาที่แห่งนี้กันอย่างแน่นอน สำหรับที่แห่งนี้  จะเป็นแหล่งพักผ่อนภายในช่วงวันหยุดที่แสนจะสบาย ช่วงฤดูร้อน ซึ่งเหมือนกับเป็นสาธารณะ และในช่วงหน้าหนาวน้ำในคลองก็จะมีการแข็งตัวเย็นจนทำเอากลายเป็นลานสเต็ตน้ำแข็งที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในโลก ที่มีความ 8.4 กิโลเมตร พร้อมทั้งมีความกว้าง 2-3 เมตร ซึ่งกายเป็นที่ท่องเที่ยวที่เทียบกับลานฮ็อกกี้น้ำแข็งภายในระดับโอลิมปิกกันเลยทีเดียว จนตกเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ เที่ยวแคนาดา เพื่อผู้คนส่วนใหญ่ที่ได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่แห่งนี้ก็ต้องสนุกสนานพร้อมทั้งเพลิดเพลินอย่างแน่นอน เมื่อได้เดินทาลมาช่วงฤดูหนาวกันนั่นเอง
 
เที่ยวแคนาดา
เพราะฉะนั้น เที่ยวแคนาดา ก็ได้เที่ยวที่แสนจะสนุก ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติมากมาย  ผู้เดินทางแต่ละคนจะต้องเดินทางมาท่องเที่ยวที่คลองริใดช่วงฤดูหนาวกันอย่างแน่นอน พร้อมกับแถมได้เล่นสเก็ตน้ำแข็งอีกด้วย