ท่องเที่ยวอิ่มเอร็ดอร่อยได้ความรอบรู้ ในเขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์ม

ท่องเที่ยวธรรมชาติสวยหรูของบุษบาที่The Bloom by ทีวีพูลที่เขาใหญ่

เขาใหญ่

หากคุณโปรดปรานการท่องเที่ยวแนวรักษาธรรมชาติ อบอวนไปด้วยหมู่มวลไม้ดอกหลากหลายพันธุ์ ขอบอกได้คำเดียวว่าไม่น่าพลาดกับการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ "The Bloom by ทีวีพูล" สถานที่ท่องเที่ยวเขาใหญ่ที่มีชื่อเสียง เพราะคุณจะได้สัมผัสกับทุ่งบุษบาเมืองหนาวกว่า 30 สายพันธุ์ โอบกอดด้วยขุนเขาความสวยงามของธรรมชาติ ท้องฟ้า ทะเลสาบ ป่า ภูเขา ต้นไม้ ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกสถานที่หนึ่งที่ดีเลิศสำหรับวันหยุดพักหยุดยาวของท่าน
 
 การเดินทางมาที่นี่ถือได้ว่าเป็นการเดินทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก โดยสถานที่ท่องเที่ยวเขาใหญ่แห่งนี้ ตั้งขึ้นอยู่ที่ 357 หมู่ 5 ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เปิดให้บริการวันจันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น.  ราคาบัตรเข้าชมสวนบุษบา (ผู้ใหญ่) 100 บาท มูลค่าบัตรเข้าชมสวนดอกไม้ (เด็ก) 50 บาท ช่องทางการซื้อบัตรเข้าชมสวนบุปผานั้น คุณอาจซื้อตั๋วได้ที่หน้างาน ซึ่งนักท่องเที่ยวทุกท่านจะสามารถเข้าชมสวนดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่ พร้อมทั้งประติมากรรมขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในเขาใหญ่ได้อย่าง 360 องศา หากท่านอยากชมวิวที่นี่กับสภาพอากาศดี ๆ โดยรอบ ผู้เดินทางสามารถขอใช้บริการจักรยาน เพื่อปั่นชมรอบเนื้อที่ "เดอะ บลูม" และนอกจากนี้ที่นี่ยังมีการแสดงดนตรีทุกคืนวันเสาร์ที่ "เดอะ บลูม มิวสิคัล อเวนิว" พร้อมทั้งไฮไลท์สุด ๆ ก็อาจเป็นขบวนพาเหรดพวกตัวการ์ตูนน่ารัก ที่จะมาเจอกับท่านในทุก ๆ วันพักผ่อนสำคัญ ซึ่งเริ่มขบวนตั้งแต่เวลา 16.00-17.00 น. เพื่อเป็นการจัดแสดงที่สร้างสีสันและสร้างความตรึงใจได้อย่างสุดมันพร้อมทั้งสุดขั้วอีกด้วย
 
 สำหรับทัวร์ท่องเที่ยวที่เขาใหญ่ กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่าง The Bloom by ทีวีพูล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และน่าจะถูกอกถูกใจสำหรับผู้เดินทางที่ชอบการท่องเที่ยวธรรมชาติ ความงดงามของหมู่มวลบุปผานานาพันธุ์ที่คอยโอบล้อมตัวคุณกลางภูเขา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความเหมาะสมอย่างมาก ต่อนักท่องเที่ยวที่ต้องการแสวงหา สถานที่แห่งการพักผ่อนหย่อนใจและสร้างความสนุกสนานได้กับธรรมชาติที่สวยงาม

เขาใหญ่