แค่เพียงได้ยื้อ ได้ซื้อเวลา เพลงยื้อ ความรักที่ไม่ต้องการที่จะสูญเสีย เธอไป

นักร้องเสียงนุ่มอย่างเบน ชลาทิศ เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่ไม่ว่าจะจับมาร้องเพลงแบบไหนก็มักจะถ่ายทอดอารมณ์ของ เพลงออกมาได้อย่างสมบูรณ์ และไพเราะ โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง เมื่อต้องมาทำงานกับ นักร้อง นักแต่ง เพลง และโปรดิวเซอร์มืออามชีพ อย่างหนึ่ง นรงค์วิทญ์ เรียกได้ว่าเป็นการจับคู่ในการทำงานที่ลงตัวอีกหนึ่งคู่ ทำให้เพลง ประกอบละครอย่งเพลงยื้อ เป็นอีกเพลงที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ ของคนที่กลัวจะสูญเสียความรัก ออกมาได้อย่างน่าสนใจ และเข้ากับอารมณ์ของละครทำให้หลายคนที่ได้ฟังรู้สึกสงสาร หนุ่ม ชาร์ล ตัวละครอีกหนึ่งคนที่ต้องพบกับความสูญเสีย และเหตุการณ์ที่พลิกผันในชีวิตอยู่บ่อยครั้ง จนมาเจอกับสาวน้อยน่ารักจิตใจดีอย่างลูกศร และมต่างฝ่ายต่างมีใจให้กัน เมื่อจะสูญเสียความรักไป จึงเป็นที่มาของการพยายาม ที่จะยื้อ และทำทุกอย่างให้ความรักยังคงอยู่ ถึงแม้ว่าจะแลกด้วยอะไรก็ตาม

เพลง ยื้อ เป็นเพลงประกอบละครอีกหนึ่งเพลงที่สามารถก่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัว ละครออกมาได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าเมื่อได้ฟังแล้ว หลายคนจะต้องประทับใจกับเพลงนี้อย่างแน่นอน

เพลง ยื้อ อีกหนึ่งความเจ็บปวดของคนที่กำลังจะสูญเสียคนที่ตัวเองรัก ถ่ายทอดโดย เบน ชลาทิศ

กระแสยังคงแรงไม่ตกสำหรับละครดราม่าเข้มข้นอย่าง ละครเรื่องทรายสีเพลิง โดยเฉพาะ หลายคนถางกับออกปากชมการแสดงของนักแสดงรุ่นใหม่อย่างสาวมิว นิษฐา ที่แสดงออกมาได้ดีทีเดียวกับบทลูกศร สาวน้อยผู้น่าสงสารที่เป็นเครื่องมือให้พี่สาวต่างมารดาทำร้ายเพื่อสร้าง ความเจ็บปวดให้กับครอบครัว ในหลายตอนที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายต่อหลายคนคงไปตามหาเพลงประกอบละครที่พูดถึงตัวตนของนักแสดงแต่ ละคน สำหรับในส่วนความรักต้องห้ามระหว่างนักธุรกิจหนุ่ม กับสาวสดใส และเพลงรักที่ถ่ายทอดความเจ็บปวดของคนที่กำลังจะต้องสูญเสียคนที่ตัวเองรัก แม้จะพยายามยื้อไว้สักแค่ไหนก็ตามอย่างเพลง ยื้อ ซึ่งได้นักร้องที่มีชื่อเสียงอย่าง หนุ่ม เบน ชลาทิศ มาร้องเพลงนี้ประกอบละครทรายสีเพลิง ทำให้เพลงมีความน่าสนใจ และตรงใจใครหลายคนได้อย่างไม่ยากนัก โดยเฉพาะ เมื่อ เพลงยื้อ เหมือนเป็นเพลง ที่รวมนักแต่งเพลง และนักร้องมากฝีมือไว้ด้วยกัน ทำให้เพลง ยื้อ เป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงคุณภาพที่เป็นมากว่าแค่เพลงประกอบละครเท่านั้น