ท่องเที่ยวงานสัปดาห์ตำราแห่งชาติ ปีที่ 44 ที่ศูนย์ประชุมแห่งสิริกิติ์

เที่ยวงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ที่ทุกคนให้ความสนใจกันเป็นปริมาณมาก ซึ่งได้มีการจัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในวันที่ 29 มีนาคา – 10 เมษายน 2559 เป็นการจัดครั้งที่ 44 พร้อมทั้งในงานมีหนังสือมากมาย ที่มีส่วนลดให้กับคนรักหนังสือกันมากมายเลยทีเดียว เป็นเหตุให้ผู้ที่มีใจรัก ตัวอักษร ได้เดินทางมาเที่ยวในงานสัปดาห์หนังสือ อาจเดินช้อปปิ๊งกับหนังสือมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสำนักพิมพ์ใด ๆ ก็จะมีส่วนลดให้กับลูกค้าทุกคนได้อย่างแน่แท้

 
งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ
นับได้ว่า เที่ยวงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งนี้ ได้ทั้งความสุข พร้อมกับการได้อยู่กับหนังสือมากมาย ภายในห้องประชมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งทุกปีจะมีการจัดงานหนังสือเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลดราคาหนังสือ หรือคงจะมีกิจกรรมให้เด็ก ๆ ได้เข้าร่วมกันด้วย  เป็นเหตุให้ได้ทั้งสาระพร้อมกับความบันเทิง เมื่อได้เดินทางมางานสัปดาห์หนังสือในครั้งนี้ แม้ว่าการเดินทางอาจจะดูลำบาก แต่ก็ไม่เป็นเหตุให้เด็ก ๆ แต่ละคนต้องเหนื่อยกับการท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน จึงทำเอาในงานมักจะมองเห็นเด็กๆ  ให้ความสนใจกับหนังสือมากมาย ซึ่งงานจะเปิดให้เข้าประมาณ 10.00 -21.00 น. การสัญจรก็สะดวก ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ หรือรถไฟฟ้า แต่ถ้าขับรถมาเองคงจะรถติดได้ แต่ไม่ว่าอย่างไร นั้นก็ไม่ใช่อุปสรรค์ใด ๆ ที่จะทำให้พลาดกับการสัปดาห์หนังสือในครั้งนี้อย่างแน่แท้
 
เพราะฉะนั้นเที่ยวงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ จึงกลับเป็นจุดที่น่าสนใจแก่ประชาชนทั่วไป  ไม่ว่าจะเป็นหนูๆ หรือว่าผู้ใหญ่ก็มักจะเดินทางมาจับจ่ายซื้อหนังที่ตัวเองชื่นชอบ และไม่สามารถหาซื้อได้ นอกจากในงานเพียงเท่านั้น