ตะกรุดเงินล้าน พร้อมกับเครื่องรางของดีของหลวงพ่อรักษ์ อนาลโย

ถ้าพูดถึงเครื่องรางของขลังย่อมจะมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ ตะกรุดเงินล้าน ซึ่งในการสร้างตะกรุดนั้นมีหลากหลายรูปแบบร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นแผ่นโลหะ ที่มีอักขระเลขยักต์มากมาย ที่มีการสร้างขึ้นจากไม้มงคล หรืออาจเป็นการนำวัตถุอื่นมาเป็นมงคลแล้วนำมาสร้างเป็นตะกรุด อย่างเช่น หวายลูกนิมิต เป็นต้น ตะกรุดเงินล้าน ได้มีการเสกด้วยคาถาที่มีความศักดิ์สิทธิ์และเอามาปลุกเสกเป็นคำอธิฐานให้ออกฤทธิ์ไม่ว่าจะเป็นเมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกระพันก็ตาม

 
ถือได้ว่า ตะกรุดเงินล้าน เป็นของที่มีความศักดิ์สิทธิ์หรือเปล่านั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยในการสร้าง และไปจนถึงภายในการปลุกเสกได้นั่นเอง ซึ่งในทุกวันนี้ก็ต้องยกให้กับ หลวงพ่อรักษ์ อนาลโย ที่วัดสุทธาวาสวิปัสสนา ซึ่งคือพระดีของพระนครศรีอายุธยา ซึ่งผู้เป็นหนึ่งของพระเกจิอาจารย์ เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการปลุกเสกตะกรุดตัวยง โดยเฉพาะตะกรุดมหาบารมี 30 ทัศอันโด่งดังเป็นอย่างมากมาย กับประสบการณ์ที่มีอย่างมาก และยังมีตะกรุดในรุ่นอื่น ๆ ที่มีความนิยมเป็นอย่าง เพราะเช่นนั้นผู้ที่ชื่นชอบของขลังก็คงไม่พลาดกับตะกรุดเงินล้านอย่างแน่นอน  เลยก็ว่าได้ ทำให้ใคร ๆ ก็อยากจะมาจับจองเป็นเจ้าของ  โดยเฉพาะรุ่นตะกรุดเงินล้าน ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้นี่เอง
 
ตะกรุด
ดังนั้น ตะกรุดเงินล้าน จึงนับได้ว่าเป็นปรากฏการณ์อย่างหนึ่งที่คุณเองต้องชอบกับเครื่องรางขอขลัง อย่างตะกรุดที่มีกลุ่มคนให้ความศรัทธากันเป็นปริมาณมาก ซึ่งเป็นของมงคลเกี่ยวข้องโชคลาภ  พร้อมทั้งความร่ำรวยได้เช่นกัน