พันธุ์ Ruby Roman เป็นองุ่นมีราคาที่สุด ที่มีการเสนอราคา

องุ่นพันธุ์ Ruby Roman คือ องุ่นแพงที่สุด ก็ว่าได้ ซึ่งอยู่ภายในประเทศญี่ปุ่นที่ได้มีการเก็บเกี่ยวก่อนช่วงฤดูกาลพร้อมกับมีนำออกสู่ตลาดเป็นล๊อตแรกในปีนี้ก็ว่าได้ ได้มีการประมูลไปด้วยราคา 4 แสนบาท เพราะว่าในช่วงวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ตลาดมีการค้าส่งศูนย์กลางเมือง Kanazawa ภายในจังหวัด Ishikawa ได้มีทำการประมูลแบบสุดยอดขององุ่นประเทศญี่ปุ่น ที่มีการเก็บในช่วงฤดูกาล พร้อมทั้งมีการนำออกตลาดไปเป็นล็อตแรกกันเลยก็ว่าได้  ซึ่งเป็นจำนวน 46 พวงด้วยกันที่มีการปรากฏองุ่นในหมายเลข 205 ที่มีน้ำหนัก 990 กรัมมีราวๆ 30 ลูกร่วมกัน

 
องุ่น
นับได้ว่า องุ่นแพงที่สุด ในโลกนี้ ถือว่าเป็นรสที่แสนอร่อยเป็นอย่างยิ่ง ทำเอาผู้คนจำนวนมากก็อยากจะมีการรับประทาน ด้วยรสที่อร่อย แต่ทว่านั่นเป็นผลไม้ที่มีราคาแพงมาก จึงได้มีการประมูลได้ ดังนี้ จึงได้มีการพัฒนาสายพันธุ์มาอย่างช้านานถึง 14 ปีด้วยกัน จนมีขนาดที่มีความพอๆ กันกัน ซึ่งลูกปิงปองหรือว่าลูกกอล์ฟ ที่มีรสชาติหอมหวาน ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายกับมะเขือเทศ องุ่นแพงที่สุด และมีผลองุ่นที่ได้มีการนำมาติดป้ายนำมาขายภายในนามที่มีชื่อว่า Ruby Roman ซึ่งมีคุณภาพพร้อมกับมีกการตรงกับมาตรฐานภายในการกำหนดเป็นอย่างดี อย่างเช่น ผลต้องมีน้ำหนักกที่ไม่ต่ำกว่ามาตรฐานที่ได้มีการระบุไว้แล้ว
 
เพราะเช่นนั้นองุ่นแพงที่สุด ก็ต้องเป็นองุ่นพันธุ์ Ruby Roman ที่มีรสอร่อยอย่างบอกใครเลย ซึ่งถือว่าเป็นผลไม้ที่น่าติดตามเป็นอย่างมากมาย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งต้องการจะมีการรับประทาน  แต่ก็ไม่อาจรับประทานได้ เพราะว่ามีราคาที่แพงเกินไป จึงเป็นเหตุให้บางท่านไม่กล้าที่จะรับประทานก็เป็นไปได้