ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิพร้อมกับควาสุขเมื่อได้ร่วมกิจกรรม

เพราะนักแสดงแต่ละคนที่ค่อนข้างมีการเดินทางด้วย ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ที่มีการบริการที่ดี โดยเฉพาะดาราอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มักจะใช้บริการเป็นประจำก็ว่าได้ ทำให้ทางบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด มหาชน ได้มีการดึงตัวพระเอกหนุ่มท่านนี้ไปเข้าร่วมเป็นโปรโมทแคมเปญ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อัศจรรย์แห่งความสุข ถือว่าเป็นกิจกรรมที่มีการส่งเสริมการตลาดให้ควบคู่กับผู้ประกอบการเชิงพาณิชย์ เพื่อได้คืนกำไรให้กับลูกค้า  หรือผู้โดยสารแต่ละคน และผู้ที่ได้มีการใช้บริการในภายในนั้นนั่นเอง

 
ถือได้ว่า ณเดชน์ ได้มีการเปิดตัวระหว่างการร่วมพิธีกิจกรรมดังกล่าว โดย ณเดชน์ได้ออกมาพูดว่า การเดินทางอยู่บ่อยไม่ว่าจะไปต่างประเทศที่ใด ก็ย่อมมีการใช้บริการ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เช่นเดียวกัน เนื่องจากเป็นความเร่งรีบ พร้อมกับทางท่าอากาศยาน ยังมีการงานบริการที่ดี ต่อลูกค้า หรือผู้โดยสารทุกคนเลยก็ว่าได้ ทำให้ทางบริษัทแห่งนี้มีการจัดทำกิจกรรมคืนผลกำไรให้กับลูกค้า ยิ่งเป็นกิจกรรมเพื่อที่จะมอบความสุขให้กับผู้โดยสารพร้อมกับบุคคลอื่น ๆ ด้วยล่ะก็  ได้ได้มีการลุ้นโชครางวัลยิ่งใหญ่กว่า 3.6 ล้านบาทกันเลย ซึ่งถือได้ว่าเป็นการแสดงความคุ้มค่าในรูปแบบครบครันทางด้านสินค้าพร้อมกับทางด้านบริการที่อยู่ด้านในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
 
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิพร้อมกับควาสุขเมื่อได้ร่วมกิจกรรม
เพราะฉะนั้นทาง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จึงได้มีการจัดกิจกรรมให้กับผู้เดินทาง หรือผู้ที่ใช้บริการอยู่บ่อย ๆ มาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จะสามารถทำให้คุณเพลิดเพลินไปพร้อมกับการเข้าร่วมกิจกรรมก็เป็นไปได้ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่คุ้มค่าพร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างมากเช่นกัน