แพกลางทะเลสาบอิเซโอ กับกลายเป็นที่เที่ยวของผู้คนทั่วไป

แพกลางทะเลสาบอิเซโอ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าเกาะติด กับทางด้านศิลปินของชาวบัลแกเรียที่มีอายุ 80 ปี เป็นผู้ที่ได้มีการคิดเริ่มแนวความคิดมากมาย ขึ้นมาก และเป็นการสร้างแพลอยในน้ำนี้ขึ้นมาเช่นกัน ซึ่งจะตั้งอยู่ที่ใจกลางทะเลสาบอิเซโออันที่มีความสวยงามในประเทศอิตาลี ที่เต็มไปด้วยนักเดินทางที่อยากจะเดินทางมาสัมผัสกับบรรยากาศกันเป็นปริมาณมาก  เมื่อใครที่เดินทางมาอิตาลี ก็ต้องมาที่แพกลางทะเลสาบอิเซโอกันเลย

 
แพกลางทะเลสาบอิเซโอ
ถือได้ว่าที่เที่ยว แพกลางทะเลสาบอิเซโอ ขณะมีผู้พบเห็นก็รู้สึกมีความสุข จะตั้งอยู่กลางทะเลสาบกันเลย ซึ่งทะเลสาบแห่งนี้จะมีความสวยงาม ล้อมรอบไปด้วยหุบเขาหรือเกาะต่างๆ ที่มีความสลับซับซ่อนกัน ซึ่งศิลปินคนนี้ ได้มีการสร้างแพสีขาวอุบัติขึ้น ที่จะมีลักษณะเป็นสะพานที่มีการเชื่อต่อระหว่างทางฝั่ง Sulzano พร้อมกับไปยังที่อีกฝั่ง Mote Isloa ภายในระหว่างก็จะมีการค้นพบว่าเกาะเล็กในกลางน้ำนั้นที่มีบ้านพร้อมกับมีต้นไม้ในสไตล์แบบอิตาลี ที่มีการห้อมล้อมด้วยแพลอยน้ำ  ทำให้ผู้ที่พบเห็นต่างก็ไล่ตามกับบ้านหลังนี้ แพกลางทะเลสาบอิเซโอ ซึ่งกลายเป็นสถานที่เที่ยวไปเลยก็ว่าได้ ทำให้ใครต่อใคร ก็ต้องการจะเดินทางมารับชมแบบเห็นกันอย่างแน่นอน
 
เพราะเช่นนั้นแพกลางทะเลสาบอิเซโอ จึงกลายเป็นแพที่น่าสนใจ และใครก็ตาม ก็ต้องชื่นชอบกับแพรูปแบบนี้อย่างแน่แท้ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของเขาคนนี้ เป็นเหตุให้กลายเป็นมีชื่อเสียงกันไปเลยก็ว่าได้  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของอิตาลีก็ว่าได้เลย