ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ ร้านก๊วยเตี๋ยวภายในตลาดน้ำบางพลี

ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ถูกปากอย่าบอกใครเลย ซึ่งผู้คนส่วนมากเมื่อได้ผ่านมาทางนี้ก็ต้องแวะกินกันอย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นร้านเก่าแก่ เมื่อใครมีโอกาสก็จะเดินทางมาทานกันอย่างเพลิดเพลิน ภายหลังร้านนี้มีชื่อเสียงกันมาอย่างยาวนาน สำหรับร้านนี้จะอยู่ที่ตลาดน้ำบางพลี เป็นตลาดที่ใครก็ตาม ต้องรู้จักกันอย่างแน่แท้  เนื่องจากเป็นตลาดที่เก่าแก่ และผู้เดินทางแต่ละคนมักจะมาตลาดน้ำบางพลีกันมากยิ่งขึ้นด้วย

 
ถือได้ว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ จึงตกเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ก็ต้องรู้จักร้านนี้อย่างแน่แท้ ด้วยคุณภาพของรสชาติ พร้อมกับการบริการของพ่อค้าแม่ค้าแต่ละคน ถือว่าเป็นการบริการที่เยี่ยม ทำให้ผู้คนส่วนมากมักจะเลือกรับประทานก๋วยเตี๋ยวกันอย่างมากมาย เมื่อได้เดินทางมาเที่ยวตลาดน้ำบางพลีกันนั่นเอง เพราะเช่นนั้นสถานที่แห่งนี้ จะมีลักษณะเป็นห้องแถมไม้ แบบเก่าแก่ เพราะตัวตลาดนั้นก็จะเป็นไม้ใหญ่ จะมีหลากหลายห้องด้วยกัน ที่ทุกวันนี้มีการเปลี่ยนแปลงกลายเป็นร้านให้กับผู้เดินทาง แต่ก็ยังถือว่าเป็นร้านขายของถิ่นนี้ ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ ที่มีความเกาแก่ รวมถึงมีเครื่องใช้ทางด้านการเกษตรมากมาย  ซึ่งแน่นอนเลยว่าก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ กลายเป็นที่ยอมรับของนักเดินทาง ที่ร้านนี้จะเน้นไปทางต้มยำ หรือว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือนั่นเอง
 
ก๋วยเตี๋ยวเรือ
เพราะฉะนั้น ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊อ้อ มิใช่เป็นร้านเก่าแก่เพียงอย่างเดียวแค่นั้น แต่ก็ยังเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่แสนเอร็ดอร่อย ที่นักเดินทางต้องเลือกกินกันอย่างแน่นอน ด้วยการบริการ พร้อมกับรสชาติที่อร่อย ก็ทำให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมารับประทาน  ต่างก็มีความชื่นชมกับรสที่ไม่ควรพลาด ทำให้ผู้เดินทางแต่ละคนมักจะมาท่องเที่ยวกันอยู่บ่อย ๆ กันเลย