ว่ายน้ำพร้อมกับปลาฉลามที่เบลิซ พร้อมกับการว่ายน้ำที่คุณเองคงเกิดความหวาดกลัว

เบลีช ถือว่าเป็นประเทศที่มีขนาดเล็กที่ใครหลากหลายคนคงจะยังไม่ค่อยรู้จักกันดีมากนัก เป็นประเทศที่อยู่ในฝั่งตะวันออกของทางด้านอเมริกาตอนกลาง ที่จะมีอาณาเขตที่ติดกับประเทศของแม็กซิโกภายในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ จะมีการ ว่ายน้ำกับปลาฉลามที่เบลิซ ที่ผู้เดินทางแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้การท่องเที่ยวเป็นกิจกรรมทางด้านทะเลกันเลยก็ว่าได้ พร้อมกับกลายเป็นกิจกรรมเด็ด ๆ  แสนจะน่ากลัวกับการว่ายน้ำคู่กับปล่าฉลามนั่นเอง

 
ถือได้ว่าถ้าใครอยากจะไปว่ายน้ำคู่กับปลาฉลาม บางคนคงมีอาการตกใจ แต่ที่แห่งนี้ สามารถที่จะมีการใช้ประสบการในการท่องเที่ยวแบบใหม่  ๆ โดยการ ว่ายน้ำกับปลาฉลามที่เบลิซ ซึ่งที่แห่งนี้เป็นน้ำแบบตื้นที่มีความบริบูรณ์ไปด้วยทางสัตว์น้ำมากมาย โดยเฉพาะสัตว์ประเภทปลาฉลามพร้อมกับประเภทประกระเบนที่มีเป็นปริมาณมาก ซึ่งสัตว์น้ำแบบนี้จะมีการตามกลิ่นของเศษปลาพร้อมทั้งมีการตามกลิ่นเศษสัตว์น้ำอื่น ๆ อีกด้วย ที่ได้มาจากเรืองของพวกชาวประมง แต่นักท่องเที่ยวไม่ต้องกลัวไป เพราะฉลามที่ไม่อยู่อาศัยในที่แห่งนี้  มีลักษณะที่เชื่องพร้อมกับไม่ดุร้ายอย่างคิด แต่ว่าก็ต้องมีการระวังและไม่ควรที่จะเข้าใกล้ฉลามมากเกินไป
 
ว่ายน้ำกับปลาฉลามที่เบลิซ
ยกเว้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว ยังเป็นแหล่งที่สามารถดูปลาฉลามหลากหลายตัวกนอีกด้วย ที่กำลังแหวกว่ายอยู่ในน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่ายน้ำกับปลาฉลามที่เบลิซ ก็ย่อมเกิดความสนุกสนานเช่นกัน ว่ายน้ำกับปลาฉลามที่เบลิซ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดอีกแห่งหนึ่ง