ร้านอาหาร Hello Kitty Caf ร้านที่น่านั่งพร้อมกับเต็มไปด้วยสีชมพูหลากหลาย

Hello Kitty Cafe ซึ่งบางท่านอาจจะเป็นที่รู้จักกันบ้างแล้วก็ว่าได้ เป็นร้านอาหารธีมต่าง ๆ มากมาย ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าร้านในช่วงวันหยุดแบบพักผ่อนที่ถือว่าเป็นตัวเลือดกันดับต้นเลยก็ว่าได้ ผู้เดินทางแต่ละคน ได้มีการแวะมารับประทานกันไม่ขาดสายกันเลย เพราะว่าอาหารที่ร้านแห่งนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศในร้านที่น่านั่ง และน่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง เหมาะกับในการมานั่งพักผ่อนแบบครอบครัว แต่ว่าถึงแม้จะเป็นวันธรรมดา Hello Kitty Cafe แต่ก็ยังมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเช่นกัน

 
Hello Kitty Cafe
สำหรับ  Hello Kitty Cafe จะมีอาหารประเภทอาหารเซต สลัด ของทอด หรือจะเป็นซุปต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องดื่ม เค้กที่แสนจะอร่อยอีกด้วย ทำให้ลูกค้าแต่ละคนทีเดินทางมากินอาหารที่ร้านแห่งนี้ ก็ต้องรู้สึกติดอกติดใจกันอย่างแน่แท้ ด้วยเมนูที่มีความหลากหลาย พร้อมทั้งน่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งร้านนี้จะต้องอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ Sogo ที่อยู่บนถนน Da an พร้อมกับเดินเข้าไปประมาณ 50 เมตรก็จะถึงร้านนี้กันเลย จะมีป้ายไฟติดอยู่หน้าร้านแบบใหญ่ ๆ อาจจะมองเห็นได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ถ้าใครผ่านไปผ่านมา ก็จะแวะเข้ามารับประทานเป็นจำนวนมาก ส่วนทางเจ้าของร้าน  Hello Kitty Cafe มีการบริกรต้อนรับลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม  จนเป็นเหตุให้ลูกค้าติดอกติดใจกันไปตาม ๆ กันเลยก็ว่าได้
 
เพราะเช่นนั้น  Hello Kitty Cafe จึงกลับเป็นร้านที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก กับการติดตามร้านนี้ ซึ่งร้านค้านี้จะเต็มไปด้วยเด็กวัยรุ่นหรือกลุ่มวัยทำงานที่มีความสนใจกันเป็นปริมาณมาก  จึงเดินทางมากินอาหารร้านนี้กันนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นร้านอาหารที่แสนจะเอร็ดอร่อย