แหล่งท่องเที่ยว เอียร์เบ เอล อกวา น้ำแร่ธรรมชาติ ที่มีความสวยงาม

เอียร์เบ เอล อกวา จะตั้งอยู่ที่รัฐโออาซากา ภายในประเทศเม็กซิโก ที่อยู่ห่างไกลจากทางด้านตะวันออกเฉียงใต้ในเมืองมิทประมาณ 14 กิโบเมตรกันเลย ซึ่งเป็นชื่อของทางสเปนที่มีความหมายว่า น้ำเดือด ซึ่งชื่อนี้มาจากบ่อน้ำแร่ธรรมชาติที่ได้มีฟองผุดขึ้นมากเป็นเหตุให้เหมือนกับน้ำกำลังเดือดอยู่ กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งก็ว่าได้ เอียร์เบ เอล อกวา น้ำแร่ธรรมชาติ ที่เป็นน้ำแบบใสสะอาด มองไกล ๆ ก็สวยงามและเหมือนกับน้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่มีการแช่แข็งอยู่ในกลางป่านั่นเอ

 
เอียร์เบ เอล อกวา น้ำแร่ธรรมชาติ
ถือได้ว่า เอียร์เบ เอล อกวา น้ำแร่ธรรมชาติ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าติดตาม ที่มีการสะสมมาเกือบเป็นพัน ๆ ปี จนมีรูปร่างคล้ายกับน้ำตกและจะมีโครงสร้างคล้ายกับหินงอกหินย้อยที่มีขนาดใหญ่ที่อยู่ในถ้ำนั่นเอง  เป็นเหตุให้พื้นที่แห่งนี้กลายเป็นพื้นที่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ซึ่ง เอียร์เบ้ เอล อกวา จะมีน้ำตกหินงอกหินย้อยอยู่ 2 แห่งด้วยกัน ซึ่งจะมีความสูงเป็นอย่างมากมาย พร้อมทั้งเป็นน้ำที่ใสสะอาดน่าลงเล่น เป็นเหตุให้นักเดินทางชื่นชอบและประทับใจไม่ใช่น้อย เอียร์เบ เอล อกวา น้ำแร่ธรรมชาติ ดังนั้นที่แห่งนี้จึงกลายเป็นที่เที่ยวที่น่าสนใจกันไปเลย
 
ดังนั้นเอียร์เบ เอล อกวา น้ำแร่ธรรมชาติ เป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวมีความต้องการ และอยากจะสัมผัสกับแหล่งท่องเทียวนี้กันอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งที่แห่งนี้เต็มไปด้วยธรรมชาติ เขียวขจี น้ำใสสะอาด พร้อมทั้งมีภูเขาที่มีความงดงาม  ในท่ามกลางวิวทัศนียภาพริมหน้าผา พร้อมทั้งสามารถว่ายน้ำเล่นได้อย่างเพลิดเพลินไปพร้อมกับธรรมชาติที่น่าสนใจกันด้วย