ภูเขาสายรุ้งตันเสี๋ยแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติที่มีความงดงาม

ภูเขาสายรุ้งตันเสี๋ย เป็นภูเขาที่มีความสวยงามเป็นอย่างมากมาย กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงามเต็มไปด้วยแหล่งธรรมชาติมากมายที่มีความมหัศจรรย์ที่มีการตั้งอยู่ที่เมืองจางแย่ มณฑลกานซู่ ทางด้านตอนเหนือของประเทศจีนนั่นเอง ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างอีกแห่งหนึ่งกันเลย และยังได้มีการจดทะเบียนให้ตกเป็นมรดกโลกกันอีกด้วย  ทำให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

 
ภูเขาสายรุ้งตันเสี๋ย
ถือได้ว่า ภูเขาสายรุ้งตันเสี๋ย เป็นภูเขาที่มีแต่ธรรมชาติสีเขียว ซึ่งภายในปัจจุบันนี้มีการสร้างทางเดินบันไดขึ้นเขา เพื่อให้กลายเป็นที่ท่องเที่ยวที่มีความสะดวกพร้อมกับสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่มีความงดงามได้เช่นกัน ทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็เห็นความสำคัญอย่างกว้างขวางกันเลย โดยเนินเขาที่มีสายรุ้งตันเสี๋ยที่มีบริเวณกลายเป็นหุบเขาและมีหน้าผาและหินทรายมากมายเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นพื้นที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากมาย  ซึ่งพื้นที่แห่งนี้มีมากว่า 24 ล้านปีด้วยกัน โดยได้มีการเคลื่อนที่ตัวแผ่นเปลือกโลกพร้อมทั้งทางด้านมหาสมุทรที่ได้มีการถูกฝนทำการเซาะมากันอย่างนานหลายหลานปีกันเลย  ทำให้หินทราบที่มีการเกิดการกระเทาะพร้อมกับมีการเคลื่อนที่ผ่านออกมาไปเป็นชั้นที่มีความต่างกันเป็นอย่างมาก ทำให้เป็นพื้นที่สุดระทึกที่มีความสวยงาม
 
เพราะเช่นนั้นภูเขาสายรุ้งตันเสี๋ย จึงกลายเป็นแหล่งที่ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็มีการพูดถึงกันเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นสถานที่เที่ยวสุดฮิตในประเทศจีนกันเลย พร้อมกับยังเป็นแหล่งที่ไม่ควรพลาดพร้อมกับการติดตามธรรมชาติที่มีความงดงาม ภูเขาศิลาสายรุ้ง ตันเสี๋ย และประทับใจกันไม่ลืม