นางสาวไทย2559 กับการประกวดที่ต้องไม่พลาดกับการไล่ตาม

นางสาวไทย2559 ที่เวลานี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง กับน้องจุ๊บจิ๊บ พะเยา ได้มีการกวาดเรียบกับรางวัล 3 รางวัล ที่ได้มีการคว้ามงกุฎมา รองอันดับ 1 พร้อมกับขวัญ นครศรีธรรมราชและสายไหม พิษณุโลกได้มีการคว้ารองอันดับ 2 เนื่องจากความสวยมิได้วัดแค่บนเวทีแต่เพียงอย่างเดียว แต่ภายในการจัดการประกวด นางสาวไทย ในครั้งนี้เป็นเวทีแห่งการเปิดโอกาสให้กับผู้หญิงไทยทุกท่านที่มีความสวยพร้อมกับความสามารถ  ที่มีคุณสมบัติที่มีความเหมาะสมในการดำรงตำแหน่ง ของนางสาวไทยภายในปีนี้

 
นางสาวไทย2559
ถือได้ว่าในการนางสาวไทย2559 ได้มีการทดสอบความรู้พร้อมทั้งความสามารถภายในการประกอดที่ผ่านเข้ารอบ 24 คนสุดท้ายภายในรายการ นางสาวไทย เดอะเรียลลิตี้ กับ 8 ซาเล้นจ์ที่มีความแตกต่างกัน แบบความเข้มข้นในทุกมิติกันเลย ทางผู้สื่อข่าว ก็ย่อมติดตามข้อมูลข่าวสารกันอยู่เสมอ กับการประกวดนางสาวไทยในครั้งนี้ สำหรับในแต่ละซาเล้นจ์จะมีกรรมการที่มีการให้คะแนนพร้อมทั้งทำการตัดสินผู้ที่ชนะภายในแต่ละรอบ เพราะว่าชาเล้นจ์ที่ 9 ทางด้านสมาคมนักเรียนเก่าในวชิราวุธวิทยาลัย ที่ได้มีการเข้าร่วมมือกับทางบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด ได้ร่วมกันจัดงานการประกวดเกิดขึ้น  พร้อมทั้งพร้อมกับคณะกรรมการอีก 9 ท่านด้วย ที่ร่วมทำการตัดสินคะแนน  โดยจะมีการเปิดฉากการแสดง 24 สาว  ที่ได้มีการเข้าประกวดภายในชุดไทยแบบ 3 ยุค เป็นเหตุให้ใครก็ตามต่างก็ติดตามการประกวดนี้กันเป็นอย่างมากมาย
 
เพราะเช่นนั้น นางสาวไทย2559 นี้ ทุกท่านล้วนแล้วมีความสามารถและมีความงดงามแบบไทยกันเลย ทำให้คณะกรรมการแต่ละคนจะต้องตัดสินใจ พร้อมทั้งเลือกสาวที่มีคุณสมบัติที่ดีที่สุด และมีความเหมาะสมมากที่สุดเพียงแค่นั้น ไม่ใช่จะหน้าตาดีแต่เพียงอย่างเดียว นางสาวไทย2559 แต่ก็ต้องเต็มไปด้วยความสามารถหลากหลายด้าน