สถานที่เที่ยวรอยยิ้มแห่งลอนดอน อังกฤษ

รอยยิ้มแห่งลอนดอน ที่ได้มีการถูกจัดขึ้นเป็นหนแรกของเทศกาลภายในการออกแบบที่ลอนดอน ในอังกฤษ โดยจะมีทีมงานทางด้านถาปนิก ได้มาทำการติดตั้งสถาปัตยกรรมที่มีหลากหลายชิ้นด้วยกัน เป็นอนุสาวรีย์และมีแลนด์มาร์คใหม่ภายในใจกลางเมือง ที่มีชื่อว่า The Smile เป็นโครงสร้างที่มีการรังสรรค์ของโมเดิร์น รอยยิ้มแห่งลอนดอน เป็นการสร้างความตื่นตาตื่นใจกับผู้ที่มีการพบเห็น โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวแต่ละคนที่ชอบมาเที่ยวในพื้นที่แห่งนี้

 
รอยยิ้มแห่งลอนดอน
ถือได้ว่ารอยยิ้มแห่งลอนดอน เป็นสิ่งที่มีความงดงาม เพราะทีมงานอลิสันบรู้คได้มีการร่วมมือกับทางบริษัทในการส่งออกไม้ ไปทางสหรัฐอเมริกา ที่มีการสร้างสรรค์ในชิ้นงานชิ้นนี้กันขึ้นมา เป็นโครงสร้างแลนด์มาร์ที่มีรอยยิ้ม ที่เป็นวัตถุไม้เนื้อแข็งทั้งหมด โดยผนังในการสร้างโครงหนา 10 มิลลิเมตร ที่มีขนาดส่วนสูง 3,5 เมตร และกว้าง 4.5 เมตร ส่วนความยาว 34 เมตร ที่มีลักษณะกับท่อที่มีขนาดใหญ่ ทางด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์ที่มีโค่งพร้อมกับมีรูปร่างที่คล้ายกับรอยยิ้ม ทำให้นักเดินทางให้การตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งภายในจะมีการตกแต่งอย่างงดงาม เมื่อได้มีการเดินเข้าไปก็จะมีแสงไฟสีส้มสวยงาม เป็นเหตุให้แสงไฟจะมีการลอดออกไปอยู่ผนัง  ผู้ที่เข้าชมแต่ละคนรู้สึกได้มีการะประสาทความสัมผัสที่การชัดเจนกันกว่าเดิม ในแนวโค้งที่เป็นโครงสร้าง
 
เพราะฉะนั้น รอยยิ้มแห่งลอนดอน จึงกลายเป็นลอยิ้มที่น่าติดตามสำหรับนักท่องเที่ยวแต่ละคน ทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม และเหมาะกับการทำการศึกษากันเป็นอย่างมาก  และนี่ก็ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าจับตามองกันเป็นพิเศษกันเลย