ข่าวสารเบิกบานคุณแม่มือใหม่แห่งวงการลูกทุ่ง

มารดรมือใหม่แห่งวงการลูกทุ่ง

                ต้องบอกว่าของยินดีกับมารดามือใหม่ป้ายแห่ง อย่าง “ โบว์ บลูเบอร์รี่ ” ที่ได้ให้ปฏิสนธิลูกน้อย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกมาแถลงประกาศกับผู้สื่อข่าวข่าวบันเทิงหลายสำนักว่าตนนั้นจะขอพักงานวงการข่าวบันเทิงชั่วคราว เพราะว่าได้ทั้งครรภ์กับแฟนหนุ่มนอกวงการชาวออสซี่

                หลังจากมีข่าวบันเทิงออกไปได้ไม่นาน วงการลูกทุ่งก็ได้ยินดีกับคุณแม่มือใหม่ อย่าง “โบว์ บลูเบอร์รี่” ที่ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกกับแฟนหนุ่มชาวออสซี่ ที่งานนี้ลูกชายของ“ โบว์ บลูเบอร์รี่ ” นั้นก็แข็งแรงมีนำหนักตัวถึง 3,920 กรัม งานนี้คุณพ่อชาวออสซี่ตั้งขื่อลูกชายคนแรกมีชื่อว่า “ฟีลิกซ์” ซึ่ง “ โบว์ บลูเบอร์รี่ ” ชั้นก็ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวบันเทิงพร้อมกับโชว์ความน่ารักของลูกน้อย ว่ามีความสุขเป็นอย่างมากที่มีลูกชายคนนี้ และยังฝากบอกถึงแฟนอีกว่าจะไม่ทิ้งการร้องเพลงอย่างแน่นอน แต่ขอไปรีดน้ำหนักพร้อมกับเลี้ยงน้องอีกซัก 4-5 เดือน ค่อยว่ากันใหม่

                ใครที่เป็นแฟนๆของ “ โบว์ บลูเบอร์รี่ ” ก็งานนี้ไปต้องเป็นห่วงกลัวว่าจะไม่ได้ฟังเพลงเพราะ เพราะ “ โบว์ บลูเบอร์รี่ ” ก็ได้เปิดอกกับผู้สื่อข่าวบันเทิงแล้วว่า ไม่ทั้งการร้องเพลงอย่างแน่นอน แต่ขอเวลาเพื่อให้รีดน้ำหนักและเลี้ยงลูกน้อยก่อน แฟนก็อดใจรอกันซักหน่อยเชื่อว่าไม่นานก็คงได้ฟังเพลงก็เพราะว่าของ“ โบว์ บลูเบอร์รี่ ” กันแล้วนะค่ะ