สกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อสถานที่ท่องเที่ยวภายในจังหวัดหนองคาย

สกายวอล์ค วุัดผาตากเสื้อ ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้นักเดินทางแต่ละคนเกิดความสนใจกับแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้กันนั่นเอง ซึ่งสถานที่แห่งนี้อยู่ภายในจังหวัดหนองคาย เมื่อได้เที่ยวชมทัศนียภาพที่มีความสวยงามของวัดแห่งนี้ แต่ก็ยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างสกายวอล์ค ในโครงการพัฒนาของพื้นที่วัดผาตากเสื้อให้กลับเป็นว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจนั่นเอง เพื่อเป็นการเชื่อมโยงกับสถานที่เที่ยวในระหว่่งหนองคาย  เลยบึงกาฬ เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็เดินทางมาเที่ยวเพิ่มยิ่งขึ้น

 
สกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ
นับได้ว่า สกายวอล์ค วัดผาตาก ที่มีพื้นที่ทำด้วยกระจกที่มีความหนา40เซนติเมตรและสามารถรับน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย ไม่น้อยกว่า500กิโลกรัม เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนมีความสุขกับการเดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่แห่งนี้ และมีความสูงจากระดับน้ำทะเลได้ถึง500เมตรด้วยกัน อาจจะที่จะทำการมองเห็นทิวทัศน์ของ สปป.ลาว เพราะว่าจุดชมวิวที่วัดผาตากเสื้อ ถือได้ว่าเป็นจุดชมวิวที่มีความสวยงาม และสะดุดตาเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งสวยที่สุดในจังหวัดหนองคายก็ว่าได้ โดยภายในแต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวมาชมวิวสกายวอล์คกันเป็นปริมาณมาก แต่เพราะว่าผู้หญิงที่จะมีการเข้าเยี่ยมชมจะต้องมีการแต่งตัวให้เรียบร้อยสุภาพ  ไม่ควรสวมกางเกงขาสั้น แต่หากมีการใส่กางเกงขาสั้นมาก็จะมีผ้าถุงไว้ให้นักเดินทางได้เปลี่ยน เพื่อที่จะเข้าเยี่ยมชมวัดผาตากเสื้อ จังหวัดหนองคาย
 
ดังนั้นสกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ ที่ตอนนี้มีความนิยมกันเป็นอย่างมาก จนเป็นเหตุให้กลายเป็นพื้นที่ ที่น่าสนใจกันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดหนองคายที่สวยที่สุดก็ต้องเป็นที่นี้กันเลย สกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ เต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีความงดงาม พร้อมกับน่าติดตามกันมากที่สุดกันเลย