เช็คดวง ดูชะตาเดือนตุลาคม 2559 ราศีกรกฏ พร้อมกับหมอลักษณ์ ฟันธง!

สำหรับ ดวงเดือนตุลาคม 2559 ราศีกรกฏ  เพราะว่าในเดือนตุลาคมนี้ ชาวราศีกรกฏ  โชคชะตาโดยรวมอาจจะยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเป็นหลัก แต่ก็ยังคงต้องพบกับรายจ่ายรอบตัวอย่างมั่ง แต่ไม่ต้องกลัวแต่อย่างใด เพราะว่าราศีนี้จะยังคงมีเงินให้ใช้จ่ายตลอด ก็เพราะว่าจำนวนมากแล้วจะเป็นการจ่ายออกไป เพื่อที่จะสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต ดวงเดือนตุลาคม 2559 ราศีกรกฏ ถ้าแม้จะต้องเหนื่อยหน่อย แต่ถ้าหากว่าเหนื่อยแล้วจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

 
ดวงชะตาการงาน
 
ในส่วนของดวงการงาน ประจำเดือนตุลาคม ของชาวราศีกรกฏ นั้น ดูเหมือนจะมีเกณฑ์ดวงชะตาที่สามารถต่อสู้ พร้อมกับสามารถดิ้นรนไปได้ ถึงแม้จะต้องเหนื่อยกับเรื่องงาน แต่ถ้าหากว่าได้เหนื่อยแล้ว ย่อมที่จะสำเร็จดั่งใจ เหนื่อยแล้วจะรวย เป็นผลดีอย่างแน่แท้
 
ดวงการเงิน
 
ภายในส่วนของดวงการเงินนั้น ชาวราศีกรกฏ จะต้องมีรายจ่ายมีขึ้นอย่างแน่นอน เพราะในดวงชะตาจะมีดาวราหูค้นทรัพย์ให้เห็น ถ้าหากบริหารเงินได้ดี ก็จะทำให้สามารถมีเงินหมุนเวียนได้ตลอด เพราะฉะนั้น จงอย่าประมาท ขอให้สร้างบุญกุศลเข้าไว้ พร้อมทั้งหาน้ำเต้าดูดทรัพย์ มาไว้บูชาประจำตัว  เพื่อเป็นมงคลเสริมดวงชะตาราศี จะดีที่สุด
 
ดูดวง
 
ดวงความรักพร้อมกับครอบครัว
 
ภายในส่วนของ ดวงเดือนตุลาคม 2559 ราศีกรกฏ ความรักนั้น ไม่ว่าจะเป็นคนรัก ก็มักมีเรื่องบาดหมางให้ได้พบเจอ แต่ว่าถ้าหากต้องโกรธกันแล้ว ก็ย่อมที่จะต้องง้อกันอยู่ดี สิ่งเหล่านี้จะผูกพันพร้อมทั้งคอยมัดใจ ให้คู่รัก และ คู่ชีวิต ได้เคียงบ่าเคียงไหล่กันเป็นสำคัญ อย่าพยายามทำให้เกิดการแตกหัก ต้องพยายามให้อภัยกันจะดีที่สุด
 
สุขภาพกับอุบัติเหตุ
 
ชาวราศีกรกฏ  อาจจะต้องรักษาสุขภาพ พยายามพักผ่อนให้พอเข้าไว้ ระวังเรื่องความเคร่งเครียดเป็นหลัก
 
http://horoscope.thaiza.com