ดวงชะตาประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ โดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ เป็นดวงที่จะมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ ในการเดินทาง พร้อมทั้งจะมีการนำมากับความสุข และมีความสำเร็จ มีการพบเจอคนรักมากมาย จะอาจเจอคนถูกใจ พร้อมกับจะมีโอกาสได้ทำบุญวันเกิด เพื่อเป็นการแอกูลให้กับโชคลาภได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่เกิดราศีสิงห์

 
ดวงชะตาการเรียน 
ท่านเองจะมีการเรียนรู้ กับเพื่อน ๆ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์มากมาย เป็นการให้กำลังให้กับตัวเอง  เป็นเหตุให้เกิดความรู้กันใหม่ ๆ จนเป็นเหตุให้เกิดประโยชน์กัน ไม่ว่าจะเรียน หรือว่าสอบ ก็จะทำให้ผ่านไปได้ด้วยดี
 
โชคชะตาการงาน 
ชาวราศีสิงห์ จะมีความเหนื่อยยาก พร้อมกับจะต้องมีความรับผิดชอบ ที่จะเกิดความกดดัน จนเป็นเหตุให้คุณอดทน และมีการต่อสู้กับความเหนื่อยต่าง ๆ ไม่ควรย่อท้อแต่เช่นใด แล้วคุณจะมีดีเอง อย่างน้อยคุณก็อย่าลาออกจากงาน จะต้องมีความเชื่อมั่นไม่ว่าจะทำงานอะไร ขอให้ท่านมีความมั่นใจ ก็สุดท้ายจะมีการดำเนินไปด้วยดี  จนทำให้ประสบความสำเร็จกันเลยก็ว่าได้
 
ราศีสิงห์
ดวงการเงิน 
ชาวราศีสิงห์จะมีเกณฑ์ได้รับเงิน ขณะได้มีการเจรจาและต่อรอง ภายในการซื้อขาย ควรที่จะมีการหาสีผึ้งเพื่อจะเป็นการสร้างบารมีให้กับเรา เป็นการทำให้เกิดโชคลาภด้วยความต้องการ
 
ดวงความรักกับครอบครัว 
เพราะชาวราศีสิงห์จะได้มีโอกาสได้พบเจอคนรัก ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ เป็นผู้ที่ร่วมกิจกรรมด้วยกัน พร้อมกับร่วมทำบุญร่วมกัน
 
ดวงสุขภาพและอุบัติเหตุ
ชาวราศีสิงห์เป็นช่วงที่แคล้วคลาดพร้อมทั้งมีความปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ