ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีพิจิก โดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีพิจิก เป็นชะตาที่มีจังหวะที่เริ่มจะมีความปลอดโปร่งเป็นอย่างมาก ถึงจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ก็ไม่เป็นปัญหา และสามารถหาเงินได้ ท่านเองก็ต้องเลิกจมกับความทุกข์ แล้วคุณจะได้โชคอย่างที่ตั้งใจได้ สำหรับดวงราศีพิจิกนี้ เป็นดวงชะตาที่จะต้องต่อสู้

 
ราศีพิจิก
ดวงชะตาการเรียน
ท่านจะสามารถเรียนรู้  มีเกณฑ์ที่จะประสบผลสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังภายในการถูกหลอก หรือล่อลวงกับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ของให้ท่านทำการตรวจสอบข้อมูลให้ดีเสียก่อนที่จะได้รับ ควรคิดหลากหลายรอบ เพื่อให้เกิดข้อบกพร่องน้อย
 
ดวงชะตาการงาน 
เพราะชาวราศีพิจิก จะมีโอการเปลี่ยนงาน หรือย้ายงาน แต่ก็มีความเชื่อว่าจะมีการพลักผันไปภายในทางที่ดี เพราะคุณเองเป็นคนขยัน พร้อมกับมีการทุ่มเทกับงาน เป็นจังหวะที่ดี ในการประคับประคอง และทำการตรวจสอบ ไม่ควรวางใจใคร แล้วคุณเองจะต้องมีการขยับขยายกับการเดินหน้าให้มีความสมปรารถนา  ควรที่จะหาเหรียญเทพพระราหูมาทำการบูชา เพื่อให้สิ่งเลวร้ายกลับกลายเป็นดีได้เหมือนกัน
 
ดวงชะตาการเงิน 
จะมีโอกาสได้โชคลาภ ทางด้านการเงิน ที่มีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเลขนำโชคที่คุณเองมีความคาดหวัง ของให้ตั้งใจภายในการทำงานหาเงิน  พร้อมกับทำการหาของมาเสริม สำหรับเป็นการให้อากาสกับรายได้มากขึ้น
 
ดวงชะตาความรักพร้อมทั้งครอบครัว
ชาวราศีพิจิก จะมีความสุข มีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดมีความผูกพัน สามารถทราบเรื่องราวความสุขพร้อมกับความทุกข์ในช่วงเดียวกัน คนที่ไม่ใช่คู่กันก็จะอยู่กับชาวราศีนี้ไม่ได้ แต่เพราะว่าคู่ที่ดวงตรงกัน ก็จะอยู่คู่กันไป
 
ดวงสุขภาพพร้อมกับอุบัติเหตุ
ชาวราศีพิจิกจะมีความปลอดภัย ดวงประจำเดือนตุลาคม ภายในจังหวะนี้ไม่ค่อยน่ากลัวมากนัก