ดูดวงประจำตุลาคม 2559 ราศีธนูโดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนู เป็นดวงที่อยู่ภายในจังหวะที่มีความโดดเด่น มีโอกาสที่จะได้ขยับขาย หน้าที่การงานและความรับผิดชอบ คุณเองจะมีกำลังใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จะสามารถนำพาไปสู่ประสบความสำเร็จอย่างที่คาดหวังไว้ เพราะว่าชาวราศีธนู จึงเป็นดวงที่จะได้โชคลาภจากการทำงน

 
ราศีธนู
ดวงการเรียน
ชาวราศีธนู จะได้มีการรับข่าวสารที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเรียน พร้อมทั้งเพื่อการทำงานที่ได้มีการขยับขาย พร้อมทั้งเรียนรู้อะไรไปเรื่อย ๆ  เพราะว่าจะทำให้เกิดปัญญากับราศีธนู
 
ดวงการงาน
เพราะชาวราศีธนู เป็นดวงที่มีจังหวะดี โดยบางจังหวะก็หมดแรงอ่อนและเหนื่อยล้าได้ ไม่ว่าจะเหนื่อยใจหรือเหนื่อยกาย และเมื่อได้มีการตื่นเช้ามาก็ไม่อยากไปทำงาน ซึ่งจังหวะนี้ท่านเองจะสามารถเลือกอาการได้ แค่คุณมีความมุ่งมั่น และลุยไปกับการประสบความสำเร็จ และจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน
 
ดวงชะตาการเงิน
เป็นดวงวินาศ คือดวงเงินหมด หรือไม่มีเงิน หรือ ได้เงินแบบลับ ๆ  เพราะจังหวะจะมีโอกาสโชคดี อย่าให้ใครยืมสตางค์ ได้เงินมาเท่าใดก็ควรเก็บ ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนู ไม่ควรให้รู้ พร้อมกับควรวางแผนในการใช้เงินไม่ควรประมาท
 
ดวงความรักพร้อมกับครอบคัว
ชาวราศีธนู จะสมประสงค์เรื่องรัก และปรารถนา ตั้งแต่ด้นเดือน จนไปถึงกลางเดือน จะมีโอกาสได้ทำการใกล้ชิดและมีความสุข ถือได้ว่าเป็นจังหวะที่ดี
 
ดวงสุขภาพพร้อมกับอุบัติเหตุ  
ควรหาพระราหู มาทำการบูชาไว้เป็นประจำตัว  โดยประจำรถก็จะกลายเป็นดี พร้อมทั้งจะสามารถเสริมดวงกันเลย