ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีมังกร โดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีมังกร เป็นเดือนที่มีดวงชะตามหามงคลชัย เนื่องจากเป็นเดือนมังกรหรือเป็นพญานาคาราช พร้อมกับปาฏิหาริย์ที่มีการปรากฏขึ้น ใครที่ได้มีการบูชานาคราช ภายในปีนี้ จะมีการจิตใจเป็นกุศลและมีศีล

 
ดวงการเรียน
สำหรับราศีมังกร เป็นชะตาที่จะต้องหาโอกาสเรียนรู้ และนำไปสู่ประโยชน์ในจะทำให้ประสบความสำเร็จในเรื่องการเรียน และในการทำงาน เมื่อข่าวสารที่ได้มาจะเป็นประโยชน์ในการทำงานให้มีความเจริญเติบโตก้าวหน้า พร้อมทั้งจะสามารถต่อยอดอะไรก็ได้
 
ชะตาการงาน 
ชาวราศีมักร จะมีเกณฑ์เป็นไปได้ดี จะมีลาภ มีเรื่องการงานที่มีความเกี่ยวกับกับการกิน ของใช้ หรือว่าความสวยความงาม งานที่มีการเกี่ยวกับต่างประเทศ และเกี่ยวข้องกับความบันเทิงจะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  ถ้าใครซื้อขายก็ขอให้มีการอธิฐาน เพื่อที่จะเป็นการรับรองกับความโชคลาภ
 
โชคชะตาการเงิน 
ชาวราศีมังกร ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมปีนี้ จะมีเกณฑ์จับจ่าย จะต้องมีการหยัด ใช้เงินอย่างระแวดระวัง แต่ในช่วงนี้จะมีโอกาสที่จะอาจมีรายได้ และจะได้โชคลาภที่เกิดจากการทำธุรกิจในการทำงาน จะได้เงินเต็มกอบเต็มกำอย่างที่ปรารถนาไว้
 
ราศีมังกร
ดวงความรักพร้อมทั้งครอบครัว
ราศีมังกร จะต้องมีการเสริมโชคชะตาราศี ให้เป็นมงคลภายในการเกื้กูลกันเป็นอย่างดี  ถ้าท่านเองมีคู่แล้วก็จะต้องเป็นไปภายในลักษณะนั้นต่อไป
 
ดวงสุขภาพอนามัยและอุบัติเหตุ
สำหรับชาวราศีมังกร ภายในเดือนนี้จะแคล้วคลาดปลอดภัย  ไม่ต้องมีความกังวล ขอแค่เพียงสบายใจก็เป็นพอ