ราศีที่ชีวิตจะดีที่สุดในตุลาคม ราศีมังกร พร้อมทั้งกรกฎ

ราศีที่ชีวิตจะดีที่สุดในเดือนตุลาคม ที่ราศีแต่ละคนต่างก็ต้องการจะทำการเกาะติดกับหมอลักษณ์ฟังธง เนื่องจาก ผู้คนทั่วไปอยากจะทราบข้อมูลต่าง ๆ สำหรับช่วงภายในเดือนตุลาคมนี้จะมีราศีที่ดีที่สุดในเดือนนี้กันเลย ทำให้คนฟังแต่ละคนยิ้มออกมาหน้าซีดกันไปตาม ๆ กัน เนื่องจากราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะดีขึ้น ราศีที่ชีวิตจะดีที่สุดในเดือนตุลาคม ไม่ว่าจะทำอะไรก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีไม่ขัดข้องแต่อย่างใด และทำให้เกิดความสุขขึ้นได้เรื่อย ๆ กันอีกด้วย

 
ราศี
นับได้ว่าราศีที่ชีวิตจะดีที่สุดในเดือนตุลาคม คงจะเป็นราศีมังกร ที่อยู่ภายในวันที่ 16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ และราศีกรกฎ วันที่ 15 กรกฎาคม -16 สิงหาคม ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ชาวราศีมังกรต้องมีการจมอยู่กับความทุกข์ทรมานมาเป็นระยะเวลา 2 ปีกันเลย พร้อมกับเพิ่มจะมีการพ้นเคราะห์มาตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม จะประกอบไปด้วยดาวหลากหลายดวงชะตาที่มีการโคจรอยู่ในมุมทีดีขึ้น เป็นเหตุให้ช่วงในเดือนตุลาคมนี้จนถึงสิ้นปีมี  ดวงชะตาของชาวราศีมักกรจะมีเกณฑ์ดีขึ้น พร้อมทั้งชาวราศีกรกฎที่จะมีดาวพฤหัสบดีมาทำการโคจรโยกหน้าของราหุมาอยู่ภายในดวงการเงิน จะมีผลให้เจ้านายเชื่อฟัง พร้อมกับจะทำให้สิ่งใดก็จะประสบผลสำเร็จ
 
เพราะฉะนั้น ราศีที่ชีวิตจะดีที่สุดในเดือนตุลาคม ก็ต้องเป็นสองราศีนี้กันเลย เรียกได้ว่า หมดเคราะห์กันแล้ว ตั้งแต่มีแต่เรื่องไม่ดีเข้ามา ถ้าถึงภายในช่วงนี้จะทำให้คุณมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต พร้อมกับจะทำให้คุณเองอารมณ์กันอีกด้วย  พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นผลคำทำนายของหมอลักษณ์ฟังธง